Home Tin TứcTCBC COLORFUL Tiết Lộ Card Đồ Họa iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC và RTX 4060 Ti Mini

COLORFUL Tiết Lộ Card Đồ Họa iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC và RTX 4060 Ti Mini

by Hang Nhu

COLORFUL đã tiết lộ hai sản phẩm card đồ họa mới – iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC và iGame GeForce RTX 4060 Ti Mini

Card đồ họa iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC có thiết kế quản lý cáp ẩn, một khái niệm mới sẽ thay đổi tiêu chuẩn của các thành phần PC ngày nay. COLORFUL cũng tiết lộ card đồ họa iGame GeForce RTX 4060 Ti Mini OC 8GB0V, card đồ họa nhỏ gọn đầu tiên của dòng RTX 4060 Ti.

iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC

iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC
  • Quản Lý Cáp Ân

iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC có thiết kế PCB khác với mẫu Ultra W, trong đó đầu nối cáp được ẩn bên dưới tấm ốp lưng. Điều này cho phép các nhà xây dựng hệ thống có được phương thức đi dây cáp gọn gàng hơn khi giấu cáp nguồn không bị lộ qua đó còn làm lộ diện toàn bộ thiết kế đẹp mắt của card đồ họa. Ultra Z OC tương thích với tất cả các bo mạch chủ trên thị trường. Card đồ họa này tốt nhất được lắp đặt trong một thùng máy được thiết kế đặc biệt hỗ trợ khái niệm mới này.

  • Tấm Ốp Lưng Nam Châm Có Thể Tháo Rời

Ultra Z sử dụng tấm ốp lưng từ tính có thể tháo rời để cấp quyền truy cập vào đầu nối cáp ẩn phía sau PCB

  • Kết Nối Nguồi PCIe 8-pin

Mẫu Ultra Z loại bỏ đầu nối 12VHPWE 16-pin bằng một đầu nối PCIe 8-pin phổ biến hơn, giúp cho việc nâng cấp card đồ họa đơn giản và tiết kiệm chi phí mà không cần nâng cấp lên nguồn PCIe 5.0

  • Cáp Nguồn Mở Rộng 8-pin Màu Trắng

iGame GeForce RTX 4070 Ultra Z OC đi kèm với cáp nguồn 8-pin mở rộng màu trắng để đảm bảo màu sắc phù hợp trên các bản dựng PC có chủ đề màu trắng.

  • Ánh Sáng RGB Cổ Điển

Cũng giống như mẫu Ultra W, Ultra Z cũng có nhãn hiệu “Ultra” được tích hợp ánh sáng RGB trên cạnh, có thể được tùy chỉnh bằng ứng dụng iGame Center.

iGame GeForce RTX 4060 Ti MINI OC 8GB-V

  • Thiết Kế Dành Cho Hệ Thống Có Yếu Tố Hình Thức Nhỏ Gọn

Với chiều dài ngỏ gọn chỉ 188mm, card đồ họa iGame GeForce RTX 4060 Ti MINI OC sẽ thu hút người dùng đam mê PC có kích thước nhỏ (SFF PC).

  • Cánh Quạt Huricane Scythe Blade

Card đồ họa này sử dụng một quạt làm mát kích thước 140mm với thiết kế cánh quạt Hurricane Scythe Blade tối đa hóa luồng gió.

  • Quạt Ổ Trục Đôi Độ Bền Cao

iGame GeForce RTX 4060 Ti MINI OC sử dụng quạt ổ trục kép để có tuổi thọ cao hơn.

  • Làm Mát Hiệu Quả và Êm Ái

Card đồ họa này sử dụng một bộ tản nhiệt kích thước lớn với bốn ống dẫn nhiệt có đường kính 6mm để tản nhiệt nhanh hơn trong khi công nghệ làm mát Intelligent Start-S top cho phép quạt vận hành êm ái ở mức tải thấp bằng cách tạm ngừng hoạt động quạt.

  • Ánh Sáng iGame RGB

RTX 4060 Ti MINI OC có hệ thống chiếu sáng RGB ở cạnh bên để bổ sung độ thẩm mỹ cho PC chơi game của bạn. Ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh hoàn toàn bằng ứng dụng iGame Center.

Related Articles

Leave a Comment