Home Tin TứcTCBC COLORFUL tiếp tục đồng hành cùng thể thao điện tử với Colorful Games Union 2018

COLORFUL tiếp tục đồng hành cùng thể thao điện tử với Colorful Games Union 2018

by Kiet Nguyen

Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất card đồ họa, bo mạch chủ, giải pháp lưu trữ hiệu năng cao chuyên nghiệp, đồng thời là một trong những hãng chuyên hỗ trợ các sự kiện eSports, vừa tổ chức thành công giải đấu thể thao điện tử COLORFUL Games Union (CGU) 2018. Với sự phát triển của thể thao điện tử trong những năm qua, COLORFUL nhận thấy CGU có thể trở thành một thành tố quan trọng để khẳng định tên tuổi và sự đóng góp của hãng đối với cộng đồng eSports lẫn cộng đồng đam mê phần cứng. COLORFUL muốn CGU phát triển và trở thành một sự kiện toàn cầu, khẳng định vị thế của công ty như một nhà sản xuất linh kiện chơi game hàng đầu cho game thủ.

colorful games union 2018

NỀN TẢNG CHO COLORFUL GAMES UNION

Với gần 22 năm hoạt động, COLORFUL đã phát triển rất nhanh trong những năm qua, và luôn xác định những xu hướng của thị trường để định hướng phát triển sản phẩm. Với sự nổi lên của game World of Warcraft, COLORFUL nhận thấy công ty cần tạo ra một trải nghiệm tốt hơn cho game thủ. Một sự kiện nhỏ đã thu hút nhiều game thủ Trung Quốc và nhận được phản hồi tích cực. Khi eSports trở thành cơn sốt ở Trung Quốc và toàn cầu, COLORFUL đã quyết định mang tất cả những yếu tố của thể thao điện tử – vận động viên, caster, người nổi tiếng, và các sản phẩm để hợp chung lại thành sự kiện lớn COLORFUL Games Union, khởi động từ năm 2013. Đây là sự kiện chắp cánh cho nhóm Snake và COLORFUL muốn trở thành một đối tác, nâng tầm cho những tài năng vươn ra thế giới.

COLORFUL GAMES UNION NGÀY NAY

Sự kiện CGU đầu tiên thu hút 128 đội chơi đến từ 68 đại học ở Trung Quốc, và COLORFUL vẫn tiếp tục mở rộng CGU. Giải đấu năm 2015 thu hút nhiều người nổi tiếng và caster hơn, nhiệt huyết đó tiếp tục được mang tới CGU 2017, giải đấu lớn nhất từ trước tới nay và thu hút nhiều đội chơi trên khắp thế giới.

CGU 2017 đánh dấu giải đấu đầu tiên có sự tham gia của các đội chơi quốc tế. Cột mốc này của CGU cho thấy tham vọng đem giải đấu vươn ra tầm thế giới của COLORFUL.

colorful games union 2018

Người hâm mộ là yếu tố tiên quyết, đem lại động lực để COLORFUL tiếp tục tổ chức CGU tốt hơn. Việc phục vụ các fan giúp cho COLORFUL trở thành thương hiệu được người dùng nhớ đến đầu tiên khi nhắc tới thể thao điện tử. Công ty biết rằng thị trường PC DIY đang có sự cạnh tranh rất khốc liệt, do vậy luôn đẩy mạnh sự sáng tạo, nhất là ở các sản phẩm card đồ họa, để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho fan.

CGU: TƯƠNG LAI

Để khép lại buổi trò chuyện, Giám đốc mảng eSports của COLORFUL, ông William cho biết công ty sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thể thao điện tử cùng những xu hướng mới nhất, vì Trung Quốc đang là mảnh đất thúc đẩy sáng tạo. Với CGU 2018, ông William cho biết giải đấu này sẽ thu hút nhiều game thủ hơn với những nội dung thi đấu mới như PUBG, game hot nhất năm vừa qua.

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website https://en.colorful.cn/

Related Articles

Leave a Comment