Home Tin TứcTCBC COLORFUL ra mắt dòng card đồ họa iGame GeForce RTX 30 Series

COLORFUL ra mắt dòng card đồ họa iGame GeForce RTX 30 Series

by Hang Nhu

COLORFUL, nhà cung cấp card đồ họa, bo mạch chủ, máy tính chơi game AIO, các giải pháp đa phương tiện và lưu trữ hiệu suất cao, vui mừng được công bố loạt card đồ họa COLORFUL GeForce RTX 30 Series. Loạt sản phẩm của COLORFUL bao gồm các dòng Vulcan, Neptune, Advanced, Ultra và Battle-Axe, mỗi dòng sản phẩm đều đi kèm với một bộ tính năng cao cấp khác nhau để phục vụ các đối tượng game thủ và người dùng đam mê công nghệ ở các cấp độ khác nhau.

Kiến trúc NVIDIA Ampere

GPU NVIDIA GeForce RTX 30 Series, thế hệ thứ hai của RTX, với nhân RT mới, nhân Tensor và bộ xử lý dòng hoàn toàn mới, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, tốc độ khung hình nhanh một cách đáng kinh ngạc và khả năng tăng tốc AI cho các trò chơi và ứng dụng sáng tạo. Được hỗ trợ bởi kiến trúc Ampere, RTX 30 Series dễ dàng cung cấp những trải nghiệm đồ họa ở mọi độ phân giải, thậm chí lên đến 8K. GeForce RTX 3090, 3080 và 3070 sẽ đại diện cho bước nhảy vọt lớn nhất của một thế hệ GPU trong lịch sử của NVIDIA

COLORFUL cũng ra mắt iGame Center hoàn toàn mới cho dòng card đồ họa GeForce RTX 30 Series. Phần mềm iGame Center tích hợp iGame Zone và iGame Dynamic Light vào trong một ứng dụng duy nhất. Ứng dụng này cung cấp không chỉ cung cấp khả năng điều khiển ánh sáng RGB đơn giản và tốt hơn mà nó còn cung cấp khả năng ép xung mạnh mẽ cho card đồ họa của COLORFUL.

Vulcan Series 

Dòng sản phẩm COLORFUL iGame GeForce RTX™ 30 Series Vulcan kế thừa màn hình LCD đa chức năng. Giờ đây màn hình LCD 3.0 đã được nâng cấp lên kích thước 480mm x 120mm . Một trong những màn hình nhúng lớn nhất dành cho card đồ họa được lắp theo chiều dọc. Màn hình LCD này có thể hiển thị hình ảnh JPG, GIF cũng như là thông tin giám sát phần cứng và tùy chỉnh bằng các hình ảnh khác.

colorful-geforce-rtx-30-series-vulcan

Vulcan với thiết kế 3-slot và được trang bị ba quạt làm mát để tản nhiệt hiệu quả hơn cho GPU. COLORFUL Vulcan đi kèm mới một hộp tuốc nơ vít, giá đỡ VGA và tấm khăn vải sợi siêu mịn để lau màn hình LCD.

Dòng Neptune 

Dòng COLORFUL iGame RTX 30 Series Nepture nổi bật với hệ thống làm mát bằng chất lỏng thế hệ thứ ba mang đến khả năng làm mát vượt trội nhưng không tạo tiếng ồn. Nó có bộ làm mát chất lỏng tráng gương cùng hệ thống đèn RGB nhiều hiệu ứng. iGame GeForce RTX 3080 Neptune với block tản nhiệt nước mỏng bao phủ toàn bộ bảng mạch, có thiết kế mỏng hơn 3-slot. Ánh sáng RGB trên block tản nhiệt hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng ứng dụng iGame Center.

colorful-geforce-rtx-30-series-neptune

Nepture còn sử dụng ống dẫn nước mềm và đầu nối độ bền cao có thể xoay 360 độ cho phép lắp đặt card một cách dễ dàng theo các hướng lắp đặt khác nhau. Nó cũng đi kèm với một hộp cung cụ và giá đỡ VGA

Dòng Advanced 

colorful-geforce-rtx-30-series-advanced

Dòng COLORFUL iGame GeForce RTX 30 Series Advanced được trang bị giải pháp làm mát Siver Shark 3.0 đã được cải tiến mang lại hiệu suất tản nhiệt vượt trội. Bộ tản nhiệt 3-slot với 3 quạt làm mát kích thước lớn của nó mang lại khả năng làm mát tích cực để có được độ ổn định và nhiệt độ mát mẻ khi chơi các tựa game nặng nề nhất. Dòng Advanced cũng có hệ thống ánh sáng RGB trên quạt làm mát trung tâm để tăng cường ánh sáng cho các hệ thống máy tính chơi game. Trong khi đó, card đồ họa này có hiệu ứng hỉnh ảnh băng giá nổi bật khi thay đổi màu sắc. Nó cũng đi kèm với một hộp công cụ và một giá VGA.

Ultra Series

colorful-geforce-rtx-30-series-ultra

Loạt COLORFUL iGame GeForce RTX 30 Series Ultra có thiết kế bên ngoài mới mẻ và đầy cá tính rất phù hợp với các phong cách thời trang mới nhất. Hiệu ứng ánh sáng RGB của nó có thể được đồng bộ hóa với tất cả các sản phẩm iGame thông qua ứng dụng iGame Center. Nó có thiết kế định dạng 3-slot cùng 3 quạt làm mát bao gồm hai quạt 90mm và một quạt 80mm mang đến khả năng tản nhiệt hiệu quả cho GPU.   

Dòng NB Series 

colorful-geforce-rtx-30-series-nb

Dòng COLORFUL GeForce RTX™ 30 Series NB nổi bật với tản nhiệt 3 quạt làm mát toàn bộ vùng phủ sóng và tản nhiệt tích cực để mang lại hiệu suất chơi game đáng tin cậy đã được kiểm tra để đảm bảo hoạt động ổn định trong các phiên chơi game kéo dài. So với dòng NB trước đây, COLORFUL igame RTX 30 Series NB đã được nâng cấp cấu trúc làm mát lên 3 quạt để có hiệu suất tản nhiệt tốt hơn.

 

Related Articles

Leave a Comment