Home Tin TứcTCBC COLORFUL ra mắt card đồ họa iGame GTX1080Ti Vulcan X OC

COLORFUL ra mắt card đồ họa iGame GTX1080Ti Vulcan X OC

by Kiet Nguyen

05/05/2017, TPHCM, Việt NamCông ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, tự hào công bố card đồ họa đầu tiên trên được tích hợp màn hình LCD: iGame GTX 1080Ti Vulcan X OC. Sau một khoảng thời gian chờ đợi, sản phẩm này cuối cùng cũng sẽ được giới thiệu ra thị trường từ ngày 5/5. Card đồ họa này sẽ được bán đầu tiên ở Trung Quốc.

iGame GTX1080Ti Vulcan X OC được ép xung sẵn khi xuất xưởng, với mức xung 1620 MHz và còn có chế độ ép xung tự động GPU Boost tới 1733Mhz. Bộ nhớ dung lượng 11GB GDDR5X sử dụng băng thông 352-bit. Card đồ họa được cấp điện với 16+2 pha nguồn IPP (iGame Pure Power) và sử dụng tản nhiệt SWORIZER với màn hình iGame Status Moni tor, cùng với đó là đèn RGB với 1.68 triệu màu.

Tản nhiệt SWORIZER với đế đồng i-SDCT

Tản nhiệt SWORIZER mới sử dụng thiết kế thoát nhiệt tối ưu, dẫn nhiệt từ những điểm nóng nhất tới đế đồng và các lá hình chữ C để tăng hiệu quả tản nhiệt. Nhiệt độ được đẩy đi nhờ ba quạt bi 92mm kép, giúp làm mát tới 86% diện tích so với quạt thông thường. Đây là thiết kế tản nhiệt tối ưu của iGame GTX1080TI Vulcan X OC.

Khi những thông tin đầu tiên được tiết lộ, những người dùng đã rất tò mò về màn hình nằm trên tản nhiệt của iGame GTX1080TI Vulcan X OC. Tên chính thức của màn hình này là iGame Status Moni tor. Màn hình sẽ hiển thị xung nhân, nhiệt độ của nhân đồ họa, tốc độ quạt và lượng bộ nhớ đang sử dụng. Bên cạnh đó, màn hình này còn cho biết trạng thái tải của card đồ họa để người dùng biết được trạng thái hoạt động của GPU.

Dòng sản phẩm iGame

Colorful tạo ra dòng sản phẩm iGame dựa trên những phản hồi, góp ý của người chơi để có được một sản phẩm độc đáo cho bất kì hoàn cảnh sử dụng nào. Dòng iGame của Colorful là những sản phẩm dành riêng cho game thủ, kể cả những người chơi nghiệp dư hay chuyên nghiệp.

THÔNG SỐ    

GPU GTX 1080Ti
Nhân CUDA 3584
Bộ nhớ đồ họa 11GB GDDR5X
Băng thông bộ nhớ 352-bit
Mức ép xung mặc định 1.6 Ghz
PCI Express 3.0
Cổng xuất hình 2 x DisplayPort 1.4, 2 x HDMI 2.0b, 1 x DVI
Hỗ trợ HDCP Có (2.2)
Hỗ trợ đa màn hình
Nguồn khuyên dùng 600W
Tiêu thụ điện 250W
Đầu vào điện 8-pin + 8-pin
API DirectX 12 API Feature level 12_1, OpenGL 4.5
Làm mát Thổi gió
Kích thước Dual-slot
SLI Có – Hỗ trợ SLI HB

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.cn/

Related Articles

Leave a Comment