Home Tin TứcTCBC COLORFUL Ra Mắt Card Đồ Họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition

COLORFUL Ra Mắt Card Đồ Họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition

by Hang Nhu

COLORFUL vừa công bố card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition, phiên bản này là sự kết hợp giữa COLORFUL và bilibili E-sport để mang đến một sản phẩm với một vẻ ngoài đầy sắc màu và tươi mới. Được thiết kế dành cho game thủ và người dùng đam mê, card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition sử dụng thiết kế tản nhiệt tiên tiến với hai quạt làm mát 90mm hướng trục ở hai mặt. card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition sẽ chỉ được bán ra với số lượng giới hạn.

Được thành lập vào tháng Mười năm 2018, bilibili E-sports là chủ sở hữu của hai đội game BLG (Bilibili Gaming) và Hangzhou Spark. Bilibili Gaming là một đội game Liên Minh Huyền Thoài và Overwatch trong khi Hangzhou Spark là một đội chơi Overwatch League. COLOFUL đã kết hợp với bilibi E-sports tạo ra một sản phẩm độc đáo mà được thiết kế đặc biệt dành cho DIY cũng như là các game thủ chuyên nghiệp.

Làm Mát Thế Hệ Tiếp Theo

COLOFUL đã đưa card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition lên một tầm cao mới với thiết kế quạt hướng trục kép với các ống dẫn nhiệt là mát card hiệu quả và thúc đẩy luồng khí tốt hơn trong các hệ thống chơi game. Thiết kế làm mát tiên tiến này có bốn ống dẫn nhiệt đường kính 6mm cùng một đế đồng mạ niken lớn tiếp xúc trực tiếp lên bền mặt GPU để tản nhiệt nhanh chóng hơn.

Thiết Kế Tươi Mới Đầy Sắc Màu

COLORFULL iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition 002

Card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition sở hữu một thiết kế hình ảnh đầy màu sắc và tươi mới. Hơn nữa, thiết kế khung tản nhiệt hoàn toàn bằng hợp kim mang cũng mang đến tính thẩm mỹ cao. Card đồ họa này còn thể hiện tinh thần chơi game với ánh sáng RGB trên các cạnh viền. Hệ thống ánh sáng RGB này có thể được tùy chỉnh hoàn toàn thông qua ứng dụng iGame Center.

Mặt Lưng Từ Tính Tháo Lắp Được

Card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili E-sports Limited Edition là phiên bản đầu tiên thiết kế mặt lưng từ tính năng động. Thiết kế này cho phép các chuyên viên xây dựng hệ thống và các modder có thể cá nhân hóa mặt lưng một cách để dàng.

Thông số kỹ thuật

Related Articles

Leave a Comment