Home Tin Tức COLORFUL Đón Chào Năm Thìn Với Loạt Card Đồ Họa iGame GeForce RTX Loong Edition

COLORFUL Đón Chào Năm Thìn Với Loạt Card Đồ Họa iGame GeForce RTX Loong Edition

by Hang Nhu

COLORFUL đã ra mắt loạt card đồ họa iGame GeForce RTX 40 Loong Edition để chào đón năm Thìn. Phiên bản iGame Loong Edition được lấy cảm hứng với hình ảnh của rồng Trung Hoa, còn được gọi là “loong” hoặc “long” trong tiếng Anh (tiếng Trung: 龍, bính âm: lóng). Những card đồ họa trong phiên bản độc đáo này đều được tô điểm bằng hình ảnh của con rồng đầy thẩm mỹ trên một phông nền màu trắng.

Dòng card đồ họa iGame GeForce RTX 40 Loong Edition bao gồm: RTX 4060, RTX 4060 Ti 8GB, RTX 4070 SUPER, RTX 4070 Ti SUPER và RTX 4080 SUPER. Hai sản phẩm RTX 4060 Loong Edition và RTX 4060 Ti Loong Edition có nguồn gốc từ phiên bản iGame Ultra W. Mặc khác, RTX 40 SUPER Loong Eidion có nguồn gốc thiết kế từ iGame Vulcan White. Loạt card đồ họa Loong Edition là phiên bản giới hạn chỉ có sẳn trong năm nay – năm Thìn.

iGame GeForce RTX 40 Loong Edition Series

Dòng iGame RTX 40 Loong Edition bao gồm sản phẩm RTX 4060 và RTX 4060 Ti 8GB – cả hai đều thừa hưởng thiết kế phổ biến của dòng iGame Ultra W. Không như các mẫu Ultra W khác, mẫu Loong Edition đi kèm với lớp vỏ bọc toàn bộ card để tạo ra một bức tranh nghệ thuật to lớn về hình ảnh rồng của Trung Quốc.

iGame GeForce RTX 40 SUPER Loong Edition Series

Dòng iGame RTX 40 SUPER Loong Edition bao gồm RTX 4070 SUPER, RTX 4070 Ti SUPER và RTX 4080 SUPER – tất cả đều bắt nguồn từ các mẫu iGame GeForce RTX 40 Vulcan White. Card đồ họa RTX 40 SUPER Loong Edition nổi bật với hình ảnh rồng Trung Hoa vàng kim mang lại vẻ ngoài nổi bật hơn cả ở mặt trước lẫn mặt sau của card  đồ họa.

Related Articles

Leave a Comment