Home Tin TứcTCBC COLORFUL đề xuất năm card đồ họa iGame mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Call Of Duty: Warzone

COLORFUL đề xuất năm card đồ họa iGame mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Call Of Duty: Warzone

by Hang Nhu

COLORFUL đã đưa ra một danh sách đề xuất 5 cạc đồ họa iGame của họ cung cấp hiệu suất tốt nhất cho việc trải nghiệm tựa game Call of Duty: Warzone, một tựa đang tạo cơn sốt trên toàn cầu và hoàn toàn miễn phí với những tính năng mới mẻ và những trải nghiệm hoàn toàn mới cho thể loại game battle royale.

call-of-duty-warzone

Với hơn 30 triệu người chơi từ khi ra mắt, Call of Duty: Warzone đã trở thành một trong những tựa game battle royale nổi tiếng nhất cho đến nay. Kết hợp giữa hình ảnh đẹp mắt, bùng nổ và lối chơi hấp dẫn với các cơ chế độc đáo và mới mẻ, Activision đã khơi dậy niềm đam mê đối với thể loại này.

Dưới đây là biểu đồ hiệu suất của năm card đồ họa COLORFUL trong Call of Duty: Warzone đã cho thấy hiệu suất đáng kinh ngạc từ phân khúc phổ thông cho đến phân khúc hiệu suất cực cao.

colorful-igame-cod-warzone-1080p

Ở độ phân giải 1080P, COLORFUL iGame GeForce GTX 1660 SUPER có tốc độ khung hình trung bình đạt 109fps tại thiết lập đồ họa cao nhất, vượt xa mức 60fps tiêu chuẩn. COLORFUL iGame GeForce RTX 2060 SUPER đạt trung bình hơn 134,3fps. Đối với những ai yêu thích sự mượt mà của màn hình 144Hz, COLORFUL iGame GeForce RTX 2060 SUPER mang lại hiệu suất tuyệt vời khi đạt 154fps ở độ phân giải 1080p.

colorful-igame-cod-warzone-2k

Ở độ phân giải 2K, COLORFUL iGame GeForce GTX 1660 SUPER vẫn có khả năng cung cấp 77fps, mang lại trải nghiệm thú vị trên màn hình 60Hz. Đối với màn hình 144Hz trên độ phân giải này, COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 SUPER trở lên có thể đáp ứng xuất sắc nhu cầu của game thủ. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh một số thiết lập để đạt được tốc độ khung hình tốt hơn.

colorful-igame-cod-warzone-4k

Card đồ họa iGame của COLORFUL luôn cam kết mang lại những trải nghiệm chơi game tốt nhất trên PC thông qua hiệu suất và các tính năng tuyệt vời bao gồm chuyển đổi BIOS chỉ với một nút bấm và các giải pháp làm mát đặc biệt.

cac-do-hoa-colorful-igame

Related Articles

Leave a Comment