Home Tin TứcTCBC COLORFUL Công Bố Dòng Bộ Nhớ Battle-Ax Redline DDR5 và DDR4 Dành Cho Máy Tính Để Bàn Chơi Game

COLORFUL Công Bố Dòng Bộ Nhớ Battle-Ax Redline DDR5 và DDR4 Dành Cho Máy Tính Để Bàn Chơi Game

by admin

COLORFUL vừa ra mắt dòng bộ nhớ chơi game Battle-Ax Redline Series. Sẳn sàng trong các kit nhớ chuẩn DDR5 và DDR4, Battle-Ax Redline Series được thiết kế dành cho các nền tảng Intel và AMD mới nhất.

Dòng Battle-Ax Redline có một diện mạo hoàn toàn mới – một bộ tản nhiệt low-profile với kiểu dáng mạnh mẽ kết hợp với hiệu suất vượt trội. Battle-Ax Redline DDR5 có bộ tản nhiệt đỏ/trắng trong khi Battle-Ax DDR4 có màu đen/đỏ

Bộ nhớ chơi game Battle-Ax Redline DDR5

Bộ nhớ COLORFUL Battle-Ax Redline DDR5 có xung nhịp lên đến DDR5-6000MHz với độ trễ CL30. Bộ nhớ Battle-Ax Redline DDR5 có sẳn trong kit 32GB (2x16GB) và hỗ trợ cả hai công nghệ ép xung Intel XMP 3.0 và AMD Expo trên cả hai nền tảng Intel và AMD. Bộ nhớ chơi game Battle-Ax DDR5 lý tưởng cho người dùng chuyên nghiệp, game thủ.

Bộ nhớ chơi game Battle-Ax Redline DDR4

Bộ nhớ COLORFUL Battle-Ax Redline DDR4 cũng được ra mắt với cấu hình hiệu suất cao lên đến DDR4-4000 cùng độ trễ CL19 và hỗ trợ công nghệ ép xung bộ nhớ Intel XMP 2.0. Bộ nhớ chơi game Battle-Ax Redline DDR4 được thiết kế dành cho người dùng có ý định xây dựng hệ thống sử dụng nền tảng AMD và Intel mới nhất với các mẫu bo mạch chủ DDR4 giá cả phải chăng hơn. Bộ nhớ chơi game Battle-Ax Redline DDR4 có sẳn trong kit 32GB (2x16GB) và 16GB (2x8GB) cho dãi dung lượng bộ nhớ rộng hơn các các hệ thống PC từ cấp thấp đến cao cấp.

Related Articles

Leave a Comment