Home Tin TứcTCBC Chương trình quà tặng dành cho khách hàng sỡ hữu laptop GIGABYTE – AORUS – AERO

Chương trình quà tặng dành cho khách hàng sỡ hữu laptop GIGABYTE – AORUS – AERO

by Hang Nhu

Bộ ba Laptop Gaming đến từ GIGABYTE đã chính thức được mở bán đến tay cộng đồng Game thủ. Với những ưu điểm nổi bật của mỗi dòng sản phẩm. GIGABYTE tin tưởng rằng bộ ba Laptop mới sẽ tạo nên một luồn gió mới vào phân khúc đang rất sôi động hiện nay. GIGABYTE cũng mang đến chương trình quà tặng dành cho khách hàng đang sỡ hữu Laptop của mình.

1. Thời gian: Từ 21/6 – 15/7/2021

2. Nội dung:

Người dùng cuối mua laptop GIGABYTE/ AORUS/ AERO tại các đại lý chính hãng và chia sẻ thông tin trên facebook cá nhân sẽ nhận ngay thẻ cào điện thoại trị giá 500.000VND (*)

(*) Áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên mua laptop và chia sẻ thông tin trên facebook

3. Cách thức tham gia:

– Bước 1: Người dùng cuối mua laptop GIGABYTE tại các đại lý chính hãng của GIGABYTE trên toàn quốc.

– Bước 2: Chụp ảnh thực tế sản phẩm, kèm theo 1 bức ảnh chân dung cùng laptop GIGABYTE (selfie hoặc có thể nhờ người khác chụp).

– Bước 3: Chia sẻ hình ảnh kèm bài post trên facebook cá nhân với tiêu đề:  “Tôi đã chọn laptop GIGABYTE, còn bạn…” kèm theo hashtag #GIGABYTE #AERO #AORUS

– Bước 4: Khách hàng gửi thông tin về cho chương trình tại địa chỉ https://bit.ly/35Ckrv1 để nhận mã thẻ cào 500k. GIGABYTE sẽ kiểm tra thông tin và gửi mã thẻ cào đến địa chỉ email khách hàng đã đăng ký.

4. Yêu cầu:

– Hình ảnh do khách hàng tự chụp, không sử dụng hình ảnh có sẵn trên mạng hay lấy lại hình ảnh của người khác.

– Bài post để ở chế độ public, không sử dụng những từ ngữ thô tục, trái với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.

Mọi thắc mắc về chương trình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Fanpage của GIGABYTE tại Việt Nam: https://www.facebook.com/AorusVN  để được hỗ trợ chi tiết hơn:

Related Articles

Leave a Comment