Home Tin Tức Chuỗi Phòng Game Hàng Đầu Hàn Quốc Khai Trương Chi Nhánh Thứ Hai Tại Hà Nội Với Dàn PC Cấu Hình Cực Mạnh Từ ASUS

Chuỗi Phòng Game Hàng Đầu Hàn Quốc Khai Trương Chi Nhánh Thứ Hai Tại Hà Nội Với Dàn PC Cấu Hình Cực Mạnh Từ ASUS

by Hang Nhu

Cyber LINK PC chính thức khai trương vào lúc 09:00 ngày 26/10/2023 tại Tầng 4, 29T2, Hoàng Đạo Thúy, Yên Hòa, Cầu Giấy Hà Nội với không gian rộng rãi và hiện đại, hứa hẹn đem đến cho các game thủ những trải nghiệm giải trí tuyệt vời và thú vị. Khách hàng sẽ được đón tiếp tại không gian hiện đại và rộng lớn, hứa hẹn đem đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm giải trí độc đáo và thú vị. Sự ra mắt của chi nhánh thứ 2 tại Hà Nội là một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển cộng đồng game thủ tại Việt Nam.

Được trang bị các màn hình hiện đại nhất từ hãng cung cấp các linh kiện nổi tiếng ASUS, Cyber LINK PC tự hào là một trong những phòng máy chơi game đẳng cấp nhất tại Hà Nội. Các máy tính được sử dụng nhiều card đồ họa với cấu hình mạnh để đảm bảo cho người chơi có thể trải nghiệm những trò chơi cao cấp nhất.

Nhiều dòng máy tính của Link PC được trang bị dàn màn hình ASUS VG279QM , VG279QR  với tần số quét cao từ 165 đến 280Hz, giúp cho việc trải nghiệm game trở nên mượt mà hơn bao giờ hết.

Bởi vậy, game thủ tại Cyber LINK PC sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh sắc nét và mượt mà, đặc biệt là trong các trò chơi đòi hỏi độ phản ứng nhanh. Tần số quét cực cao sẽ giúp loại bỏ hiện tượng giật lag và đảm bảo mỗi tương tác trên màn hình được tái hiện một cách trơn tru và chính xác.

Với 5 khu vực khác nhau, mỗi khu có thiết kế và cấu hình máy tính khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng game thủ. Bên cạnh đó, mỗi phòng đều được trang bị các thiết bị cao cấp, đảm bảo cho các game thủ có trải nghiệm chơi game mượt mà và chất lượng.

Cấu hình các dàn máy tại Cyber Link PC

VIP ZONEASUS ZONECOMPETITIVE ZONE
– Màn hình 280Hz – Card màn hình 3070 32G – Chip Core I7 12700F  – Màn hình 165Hz – Card màn hình 3060TI – Chip Core I5 12400F– Màn hình LCD 240HZ 24″ – Card màn hình 4060TI – Chip Core I9 12900F
COUPLE ZONEPRO ZONE 
Màn hình 280Hz – Card màn hình 3070 – Chip Core I7 12700F  – Màn hình 165Hz – Card màn hình 3060TI – Chip Core I5 12400F 

Đặc biệt, duy nhất trong ngày khai trương, toàn bộ các khách hàng đến với LINK PC Gaming và nạp tài khoản 20k sẽ được chơi thả ga.

Ngoài ra, Link PC còn có ưu đãi dành cho 5 người chơi đầu tiên khi đầu tiên nạp thẻ sẽ đc khuyến mại x5 so với giá trị nạp, 10 người tiếp theo x3 và còn lại x3 trong tuần lễ khai trương.

Đến và trải nghiệm Cyber LINK PC vào Tầng 4, 29T2, Hoàng Đạo Thúy, Yên Hòa, Cầu Giấy Hà Nội để chiến những tựa game mạnh nhất với những ưu đãi bất ngờ. 

Cyper LINK PC: https://www.facebook.com/linkpcgamingcenter

Related Articles

Leave a Comment