Home Tin Tức BIOSTAR ra mắt bo mạch chủ RACING Z370GT6 và card đồ họa Radeon RX Vega 64

BIOSTAR ra mắt bo mạch chủ RACING Z370GT6 và card đồ họa Radeon RX Vega 64

by Kiet Nguyen

BIOSTAR vừa công bố sự hiện diện của dòng card đồ họa Radeon RX Vega 64 cũng như bo mạch chủ Z370GT6 mới nhất trong danh mục sản phẩm của họ.

biostar radeon rx vega 64

BIOSTAR Radeon RX Vega 64 là sản phẩm card đồ họa dựa trên sức mạnh của nhân đồ họa mạnh mẽ và mới nhất của AMD với các đặc trưng như bộ nhớ đồ họa HBM2 8GB, công nghệ bộ nhớ độ họa tiên tiến nhất với giao diện 2048-bit, cùng với nhân đồ họa lên đến 4096 bộ xử lý dòng. Hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất chơi game mượt mà nhất trên các tựa game được phát triển dựa trên các nền tảng DirectX 12 hoặc Vulkan, nó không chỉ tốt cho chơi game mà còn cho cả người dùng biên tập nội dung. Radeon RX Vega 64 dĩ nhiên cũng tăng cường năng lực khai thác tiền ảo như là một ngành công nghiệp không khói “hot” nhất hiện nay.

Trong khi đó, BIOSTAR Racing Z370GT6 hỗ trợ loạt vi xử lý Intel Core thế hệ 8. Cũng là bo mạch chủ mới nhất thuộc dòng RACING thế hệ thứ ba, đặc trưng của loạt RACING thế hệ mới đó chính là sử dụng ngôn ngữ thiết kế hiệu ứng hình ảnh hoàn toàn mới với nền vàng sang trọng. Nó cũng đi kèm giao diện BIOS cải tiến thân thiện với người dùng cũng như những tiện ích điều khiển A.I FAN toàn phần, ánh sáng đèn nền RGB rực rỡ với tính năng Advanced VIVID LED DJ cũng như khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa hai chế độ ECO và Sport một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Được biết, giá bán dự kiến của bo mạch chủ BIOSTAR RACING Z370GT6 là 139,99USD trong khi card đồ họa BIOSTAR Radeon RX Vega 64 sẽ có giá 689USD.

 

 

Related Articles

Leave a Comment