Home Tin Tức Chính thức: Raja Koduri sẽ gia nhập Intel với vai trò là một Kiến Trúc Sư Trưởng

Chính thức: Raja Koduri sẽ gia nhập Intel với vai trò là một Kiến Trúc Sư Trưởng

by Kiet Nguyen

Vài hôm trước, chúng ta đã nghe nói về việc Raja Koduri, người đứng đầu tại Radeon Technologies của AMD đã rời bỏ cương vị của mình. Và trong suốt những ngày qua, tất cả mọi thông tin đều hướng về việc đâu sẽ là bến đỗ tiếp theo của người đàn ông tài ba này. Và hôm qua, chính thức thì Raja Koduri sẽ gia nhập vào đội ngũ Intel, trên cương vị Kiến Trúc Sư Trưởng và sẽ bắt đầu phát triển những giải pháp đồ họa rời cao cấp bên cạnh những công việc phụ trợ khác.

Intel đã xác nhận thông tin này thông qua một bản thông cáo được gởi đi vào tối qua. Tại Intel, Raja Koduri sẽ  đóng vai trò là một Kiến Trúc Sư Trưởng và Phó chủ tịch cao cấp nhóm “Core and Visual Computing Group.” Ở vị trí này, ông sẽ hỗ trợ Intel trong việc cải thiện đồ họa tích hợp, đồng thời làm việc với các giải pháp đồ họa rời cao cấp cho “một loạt các phân khúc máy tính.”

Raja Koduri

Phát biểu về động thái này, Koduri nói ông rất vui mừng khi gia nhập đội ngũ Intel và có cơ hội hướng tới một tầm nhìn kiến trúc thống nhất. Ông sẽ chính thức bắt đầu công việc mới của mình vào tháng Mười Hai.

Tiến Sĩ Murthy Renduchinatala, giám đốc kỹ thuật của Intel, cũng đề cập đến kế hoạch của công ty đối với Koduri: “Chúng tôi có những kế hoạch thú vị để tích cực mở rộng khả năng tính toán và đồ họa của mình và xây dựng nền tảng IP đa dạng và mạnh mẽ. Với Raja, chúng tôi sẽ bổ sung vào danh mục các tính năng mà chúng tôi chưa từng có, thúc đẩy chiến lược của chúng tôi để dẫn đầu trong lĩnh vực máy tính và đồ họa, và cuối cùng là động lực của cuộc cách mạng dữ liệu.”

Related Articles

Leave a Comment