Home Tin Tức [CES 2018] HyperX trình diễn tai nghe không dây và bộ bàn phím chuột, bộ nhớ DDR4 chơi game mới

[CES 2018] HyperX trình diễn tai nghe không dây và bộ bàn phím chuột, bộ nhớ DDR4 chơi game mới

by Kiet Nguyen

Tại CES 2018, là dịp để HyperX (một thương hiệu chơi game của Kings ton) lần đầu tiên trình diễn một chiếc tai nghe chơi game không dây đầu tiên của hãng với gọi HyperX Cloud Flight, bên cạnh đó cũng có sự góp mặt của bàn phím chơi game HyperX Alloy Elite RG và chuột chơi game HyperX Pulsefire SurgeTM RGB.

Tai nghe chơi game không dây HyperX Cloud Flight Wireless cho phép chơi game liên tục lên đến 30 giờ cho một lần sạc đầy pin và được hãng khẳng định là chiếc tai nghe không dây có thời lượng pin cao nhất trên thị trường gaming gear hiện nay. Một số đặc điểm nổi bật khác của HyperX Cloud Flight Wireless gồm: phát âm trên dãy tần số 2.4GHz, chụp tai nghe có thể xoay 90 độ, hai củ loa đường kính 50mm. Đi kèm tai nghe là một microphone có thể tháo rời được. HyperX Cloud Flight Wireless tích hợp đèn nền RGB có thể được điều chỉnh các hiệu ứng thông qua bộ điều khiển tích hợp, bộ điều khiển này còn có thể được dùng để tắt/mở micro, điều chỉnh âm lượng. HyperX Cloud Flight Wireless hỗ trợ kết nối âm thanh 3 chấu và tương thích với cả nền tảng PC lẫn Sony PlayStation 4, PS4 Pro.

Cùng với tai nghe không dây đó là sự xuất hiện của bàn phím HyperX Alloy Elite RGB hoàn toàn mới, đây là một chiếc bàn phím cơ đầy đủ tính năng đầu tiên của HyperX. HyperX Alloy Elite RGB được xây dựng dựa trên nền tảng phím cơ Cherry MX Blue, khung thép chịu lực , với đầy đủ các tuỳ chọn phím Red, Brown và Blue và cũng đi kèm bàn đỡ cổ tay có thể tháo rời. Đèn nền RGB tích hợp có thể được điều chỉnh thông qua phần mềm NGenuity. Các tính năng bao gồm các nút đa phương tiện được tích hợp trên một khu vực riêng, hỗ trợ thêm 1 cổng USB 2.0 mở rộng, chống mất tín hiệu với Anti-Ghosting và nhận nhiều phím cùng lúc với N-Key Rollover.

Sản phẩm thứ ba của HyperX lần này là HyperX Pulsefire Surge RGB, chuột chơi game mới nhất với cảm biến Pixart 3389 độ phân giải quét lên đến 16.000 dpi. Các chế độ thiết lập DPI có thể được tuỳ biến kết hợp với đèn LED hiển thị. Để tăng độ bền cho sản phẩm, chuột chơi game này cũng sử dụng hệ thống nút bấm Omron chất lượng cao tuổi thọ lên đến 50 triệu lần bấm.

Cuối cùng đó là sự xuất hiện của bộ nhớ HyperX Preda tor DDR4 RGB, đây cũng là dòng bộ nhớ đầu tiên trên thế giới cho phép đồng bộ ánh sáng RGB dựa trên công nghệ hồng ngoại. Với các kênh giao tiếp IR tích hợp bên trong mỗi thanh nhớ, HyperX Preda tor DDR4 RGB cho phép đồng bộ đèn nền trên tất cả các thanh nhớ và tạo nên những hiệu ứng màu sắc cũng như hoa văn đặc biệt.

Theo Kings ton, loạt sản phẩm sẽ được bán ra vào cuối năm nay tại một số khu vực có chọn lọc.

Related Articles

Leave a Comment