Home Tin Tức FSP Ra Mắt Dòng Thùng Máy CUT593 Hoàn Toàn Mới

FSP Ra Mắt Dòng Thùng Máy CUT593 Hoàn Toàn Mới

by Hang Nhu

FSP, nhà sản xuất linh kiện PC và bộ nguồn PC cải tiến hiệu suất cao đã ra mắt dòng thùng máy dạng tháp (Ultra Tower) cao cấp CUT593 hoàn toàn mới, được thiết kế dành cho game thủ và người sáng tạo nội dung.

Được ra mắt với ba cấu hình, phiên bản CUT593, CUT593 ARGB và CUT593 Premium, thùng máy CUT593 là lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống hiệu suất cao có thể tận dụng tối đa các tính năng và chức năng được thiết kế thông minh của mình. Hơn nữa, người dùng có thể chọn giữa hai tùy chọn màu đen và trắng, mang đến các yếu tố cá nhân cho thiết kế đậm chất viễn tưởng của thùng máy.

Thùng máy dòng CUT593 được thiết kế tỉ mỉ để phù hợp với nhiều kiểu dáng bo mạch chủ với kích thước khác nhau dành cho người tiêu dùng, khiến sản phẩm này trở thành lựa chọn linh hoạt cho bất kỳ ai muốn lắp ráp dàn PC cho mình. Thùng máy đi kèm với các tính năng lấy người dùng làm trung tâm, nhằm nâng cao tổ chức và khả năng sắp xếp và quản lý tính năng trong quá trình ráp máy. Đáng chú ý trong số các tính năng này là khả năng quản lý cáp không cần dụng cụ để sắp xếp dễ dàng và nắp bảng mặt trước có thể dễ dàng hoán đổi để phù hợp với sở thích thẩm mỹ của bạn, mang lại vẻ ngoài đậm chất cá nhân.

Đối với những người tìm kiếm một sản phẩm sở hữu sự tiện lợi tối đa và thiết kế đẹp mắt, phiên bản CUT593 Premium đã có sự phát triển xa hơn khi được trang bị cáp PSU được cài đặt sẵn. Chi tiết thêm vào này giúp hợp lý hóa quy trình ráp máy, giúp người dùng ở mọi cấp độ kinh nghiệm đều có thể dễ dàng tiếp xúc và đảm bảo quản lý cáp gọn gàng và lắp ráp suôn sẻ.

Hơn nữa, dòng CUT593 tự hào có kích thước được tối ưu hóa mang lại khoảng không gian rộng rãi với chiều cao cho phép với bộ tản nhiệt cho CPU lên đến 175mm. Ngoài ra, thùng máy cũng có thể chứa card đồ họa dòng RTX 4000 kích thước đầy đủ với chiều dài lên tới 400mm, cho phép các thành phần hiệu suất cao hoạt động ở công suất tối đa.

CUT593 được thiết kế để mang lại hiệu quả tản nhiệt vượt trội. Thùng máy có thể lắp vừa tối đa ba quạt 140mm ở phía trước và một quạt 140mm ở phía sau, được lắp đặt sẵn để thuận tiện hơn cho người dùng. Hơn nữa, người dùng có thể linh hoạt lắp nhiều bộ tản nhiệt, với các giá đỡ có sẵn ở phía trước và phía trên để dễ dàng tiếp cận. Thiết kế này hỗ trợ cả bộ tản nhiệt 280mm và 360mm ở phía trước và phía trên thùng máy, mang đến các cấu hình lắp đặt tản nhiệt nước đa dạng. Thùng máy cũng đi kèm với khả năng mở rộng rộng rãi, không gian lắp đặt HDD/SSD, bảy khe cắm mở rộng và nhiều khay chứa HDD 3.5 và SSD dễ dàng sử dụng.

Related Articles

Leave a Comment