Home Tin TứcTCBC CAPTAIN MARVEL SẼ LÀ THÀNH VIÊN MỚI NHẤT TRONG BỘ SƯU TẬP CHUỘT KHÔNG DÂY M238 MARVEL

CAPTAIN MARVEL SẼ LÀ THÀNH VIÊN MỚI NHẤT TRONG BỘ SƯU TẬP CHUỘT KHÔNG DÂY M238 MARVEL

by Hang Nhu

Logitech đã công bố Captain Marvel sẽ là thành viên mới nhất của bộ sưu tập chuột không dây Logitech M238 Marvel, một bộ sưu tập dựa trên các Siêu Anh Hùng MARVEL. Với việc bổ sung này, fans hâm mộ sẽ được truyền cảm hứng bởi một trong những nhân vật quyền lực nhất ở Vũ Trụ Marvel, Captain Marvel. Bộ sưu tập Logitech Marvel độc quyền đã có các Siêu Anh Hùng yêu thích của bạn – Captain America, Iron Man, Black Panther và anh hàng xóm thân thiện Spider-Man.

“Chúng tôi đã rất  hào hứng khi thấy tình cảm và sự thích thú của người hâm mộ dành cho bộ sưu tập Logitech MARVEL. Với Captain Marvel, chúng tôi sẽ thêm vào đấy một Siêu Anh Hùng MARVEL vào Bộ Sưu Tập này”, ông Lê Thanh Quang – đại diện Logitech Việt Nam đã phát biểu. “Ngay bây giờ mọi người có thể trang trí bàn làm việc bằng cách hiện thân những Siêu Anh Hùng yêu thích theo cá tính của mình bằng chuột Logitech M238 Marvel.”

Với sự góp mặt mới nhất, Bộ Sư Tập Logitech Marvel nay đã có chuột không dây Logitech® M238 với 5 thiết kế MARVEL: Captain Marvel, Iron Man, Captain America, Black Panther and Spider-Man.

Cũng như Captain Marvel, Chuột không dây Logitech® M238 sở hữu những quyền năng như:

  • Chuột không dây M238 tương thích với Microsoft Win dows®, Mac®, Chrome OS ™ và Linux® và bộ thu tín hiệu nano USB cho phép bạn di chuyển khi kết nối ở khoảng cách lên đến 10 mét.
  • Điều hướng mượt mà và dễ dàng thông qua các trang web hoặc tài liệu với con lăn cuộn thoải mái của chuột. Vì vậy, bất kể bạn cuộn qua bao nhiêu trang, bạn sẽ không bao giờ đánh mất mục tiêu cuối cùng.
  • Chuột không dây M238 với sức dẻo dai lên đến 12 tháng theo pin được cài đặt sẵn, có nghĩa bạn không bao giờ phải lo lắng về việc dở dang công việc của mình.
  • Chuột không dây M238 có thể dễ dàng được sử dụng ở mọi nơi – vì vậy chuột của bạn và bạn luôn sẵn sang khi ai đó cần.

Giá cả sản phẩm và các kênh phân phối

  • Bộ sưu tập Logitech M238 Marvel hiện đang được phân phối tại các kênh phân phối Logitech chính hãng trên Toàn Quốc với giá bán lẻ đề xuất 499.000 đồng tại Việt Nam Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Logitech.com hoặc kết nối với chúng tôi qua Facebook tại https://www.facebook.com/LogitechVietnamOfficial/

 

Related Articles

Leave a Comment