Home Tin Tức Bản cập nhật Battlefield 1 Winter Update chính thức được phát hành.

Bản cập nhật Battlefield 1 Winter Update chính thức được phát hành.

by admin

Battlefield 1 đã rất thành công kể từ ngày chính thức ra mắt vào tháng Mười năm ngoái nhưng giờ đây tất cả mọi người muốn có được những thay đổi ở tựa game này, có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để nhà phát triển đưa vào các nội dung mới. Hôm nay, DICE đã chính thức ra mắt bản cập nhật Battlefield 1 Winter Update cho cả nền tảng PC và hệ máy console, với một số tính năng mới.

Đầu tiên, DICE đã thêm vào “Ribbon”, mà bạn sẽ thu thập được trong quá trình chơi game. Khi bạn thu thập được mỗi 20 “Ribbon”, phần thưởng sẽ là 300 điểm XP. “Ribbon” được thiết kế để ghi nhận khả năng chơi của bạn và đồng đội cũng như là thông qua các nhiệm vụ.

Elite Codices cũng là một bổ sung hoàn toàn mới. Có tất cả 8 loại Elite Codices cho 8 loại vũ khí khác nhau trong game. Thu thập chúng mỗi khi bạn hạ gục được 500 quân địch, điểm thưởng sẽ là 25,000XP. Trên tất cả, với những người chơi cấp độ cao, phần thưởng nhận được cũng sẽ nhiều hơn. Cấp độ tối đa mới là 50, một khi bạn đạt cấp độ này, bạn sẽ nhận được một số mảnh trang trí cho “kill card”. Cũng sẽ có một số dog tag mới và cứ mỗi lần đạt thêm 10 cấp độ sẽ mở ra một battlepack.

Cuối cùng là máy chủ cũng được cải tiến. Đầu tiên là tuỳ chọn “rent a server” giờ đây đã chính thức được mở và người quản trị cũng được cấp một số quyền hạn như loại bỏ người chơi, cấm những cheater hoặc đưa các luật lệ nhất định. Cuối cùng, người chơi có thể bình chọn cho một màn chơi tiếp theo một khi màn chơi hiện tại kết thúc.

nguồn: KitGuru

Related Articles

Leave a Comment