Home Sự Kiện AVer IGNITE 2019: hội thảo về Hội Nghị Truyền Hình và Các Giải Pháp Lớp Học Thông Minh

AVer IGNITE 2019: hội thảo về Hội Nghị Truyền Hình và Các Giải Pháp Lớp Học Thông Minh

by Kiet Nguyen

AVerIGNITE2019-04

Vừa qua, AVer Information đã tổ chức hội thảo giới thiệu các giải pháp về Hội Nghị Truyền Hình và các Giải Pháp Lớp Học Thông Minh của hãng.

AVerIGNITE2019-97

Ông Andy His – Chủ Tịch Aver Information Inc.

Tại buổi hội thảo, các đối tác bán hàng, khách hàng quan tâm đã được trải nghiệm một loạt các giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu cho các phòng họp lớn, nhỏ và vừa của doanh nghiệp. Với các thiết bị cho phép kết nối đa điểm, chia sẽ và tương tác trực tiếp với nhau, âm thanh và hình ảnh sắc nét nâng cao hiệu quả cho các cuộc họp.

AVerIGNITE2019-10

Với một loạt các giải pháp như EVC series cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp phòng họp truyền hình hiệu quả khi sử dung bang thông tối thiểu của hệ thống mạng. Với các sản phẩm hỗ trợ độ phân giải lên đến Full HD 1080p, hỗ trợ kết nối từ đơn điểm, 4 điểm cho đến tối đa 10 điểm, khả năng mở rộng lên đến 4 Mic đa hướng, thu phóng hình ảnh lên đến 4X.

Dòng Orbit SVC series hỗ trợ các giao thức WebRTC, Skype for Business, SIP và H.323, mang đến cho người dung những khả năng giao tiếp vô tận, hỗ trợ mở rộng lên đến 16 điểm cầu, âm thanh chuẩn AAC-LD.

AVerIGNITE2019-92

Bên cạnh các hệ thống hội nghị dành cho phòng họp lớn và vừa, AVer cũng giới thiệu một loạt các sản phẩm hội nghị phòng họp nhỏ gọn, đơn giản hơn khi chỉ cần kết nối qua cổng USB nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh luôn sắc nét với loạt VC-series, VB342, CAM-series…

AVerIGNITE2019-07

Bên cạnh các giải pháp hội nghị truyền hình, AVer Information cũng mang đến giới thiệu một loạt các giải pháp dành cho hệ thống lớp học thông minh với:

AVerIGNITE2019-83

  • Màn hình tương tác thông minh thế hệ mới với tính năng cắm và dung một cách đơn giản, với hệ điều hành Android cho phép màn hình có thể làm việc với tất cả các giải pháp giáo dục phổ biến hiện nay trên toàn cầu.
  • Camera thu hình vật thể cho phép giáo viên phát trực tiếp hình ảnh trực quan và sống động của bất kỳ vật thể nào dù bất động hay di chuyển, bằng phẳng hoặc 3D thâm chí ứng dụng trên các vật thể sống trong cùng thời gian thực với độ phân giải lên đến 4K.
  • Thiết bị đào tạo từ xa cho phép kết nối lớp học với môi trường bên ngoài giúp caác chuyên gia và học viên có thể giao tiếp một cách trực quan và sống động bất kể họ đang ở đâu.
  • Cuối cùng là giải pháp phần mềm giải dạy với A+ Suite cung cấp cho giáo viên một loạt các ứng dụng để biên soạn tài liệu giảng dạy hấp dẫn và tương tác 1-1 với học viên. Phần mềm Ok topus không chỉ cung cấp cho học viên những trải nghiệp học tập sáng tạo mà có có thể hiển thị đồng thời nội dung trên
AVerIGNITE2019-33

Màn hình tương tác thế hệ mới của AVer Information

AVerIGNITE2019-36

Tủ sạc sử dung nguồn điện AC của AVer

AVerIGNITE2019-61

Máy chiếu vật thể

 

Related Articles

Leave a Comment