Home Tin TứcTCBC ASUSTOR công bố nhà phân phối các sản phẩm ổ cứng mạng (NAS) tại Việt Nam

ASUSTOR công bố nhà phân phối các sản phẩm ổ cứng mạng (NAS) tại Việt Nam

by Hang Nhu

ASUSTOR, công ty con của tập đoàn ASUS chuyên sản xuất thiết bị lưu trữ mạng trân trọng thông báo về việc đạt được thỏa thuận phân phối với công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Diệp Khánh (Diep Khanh Technology Trading Co., Ltd.).

Qua đó, Diệp Khánh sẽ là nhà phân phối chính thức các sản phẩm ổ cứng mạng (NAS) DRIVESTOR, NIMBUSTOR và LOCKERSTOR của ASUSTOR tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Hợp tác này đánh dấu bước tiến mới của ASUSTOR tại Việt Nam thông qua việc mở rộng mạng lưới đại lý và Diệp Khánh là sự lựa chọn mang tính chiến lược.

Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng với nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Ổ cứng mạng ASUSTOR cung cấp các giải pháp tổng thể về lưu trữ như sao lưu tập trung tự động, đám mây dữ liệu riêng, phân quyền truy cập, chia sẻ dữ liệu theo nhóm, sao lưu dữ liệu từ hệ thống camera giám sát, lưu trữ giải mã audio & video,… phù hợp với nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp, tập đoàn.

Ông Shawn Shu, CEO của ASUSTOR cho biết: “Việt Nam luôn là một trong những thị trường mà ASUSTOR đặt trọng tâm phát triển. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có những chính sách ưu việt để hỗ trợ đại lý, hỗ trợ khách hàng cũng như các hoạt động marketing mạnh mẽ để tăng độ phủ của thương hiệu ổ cứng mạng ASUSTOR tại Việt Nam”

boitierasustor-1024x1024

“Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thị trường Công nghệ thông tin, Diệp Khánh có mạng lưới phân phối rộng khắp, đội ngũ kỹ sư và tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi rất tin tưởng sự hợp tác mới với ASUSTOR sẽ mang thêm nhiều giá trị cho Khách hàng và Đối tác” – Ông Nguyễn Thành Đông, Giám đốc điều hành của Diệp Khánh chia sẻ thêm. Hợp tác đánh dấu bước tiến mới của ASUSTOR tại Việt Nam thông quan việc mở rộng mạng lưới đại lý. Như vậy, bên cạnh nhà phân phối Viễn Sơn thiên về bán lẻ thì nay sản phẩm ổ cứng mạng ASUSTOR có thêm Diệp Khánh chuyên về giải pháp cơ sở hạ tầng.

Related Articles

Leave a Comment