Home Tin TứcTCBC ASUS Republic of Gamers ra mắt hai mẫu tai nghe ROG Strix Fusion 700 và Strix Fusion Wireless

ASUS Republic of Gamers ra mắt hai mẫu tai nghe ROG Strix Fusion 700 và Strix Fusion Wireless

by Hang Nhu

ASUS Republic of Gamers (ROG) cho ra mắt hai phiền bản tai nghe chơi game bao gồm Strix Fusion 700 và Strix Fusion Wireless, hai mẫu tai nghe không dây đều được thiết kế để mang đến không gian tự do di chuyển cho game thủ với kết nối đơn giản mà không làm gián đoạn quá trình chơi  game của bạn. ROG Strix Fusion 700 sử dụng kết nối Blue tooth 4.2 cho phép người dùng sử dụng cùng với điện thoại trong khi vẫn kết nối với PC thông qua cáp USB, nhờ đó mà người dùng có thể vừa chơi game vừa trả lời điện thoại mà không làm gián đoạn cuộc chơi. ROG Strix Fusion Wireless sử dụng ăn ten kép băng tần 2.4GHz, với màng loa 50mm ASUS Essence và buồng cách âm được thiết kế để đem đến chất lượng âm thanh ổn định và chính xác cho chơi game và các nhu cầu giải trí khác. Sản phẩm ROG Strix Fusion Series cũng đã nhận được giải thưởng danh giá iF Design Award 2018, điều này cho thấy các sản phẩm mang nhãn hiệu ROG đều được các game thủ và người dùng chuyên nghiệp trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt.

ROG Strix Fusion 700 Wirerless

ROG Strix Fusion 700

ROG Strix Fusion 700 sử dụng kết nối Blue tooth 4.2 để kết nối không dây với cả PC và điện thoại, cũng như sử dụng cáp USB 2.0 để kết nối có dây đến PC, PlayStation 4 và Ninten do Switch. Thông qua Blue tooth 4.2, game thủ có thể đồng thời kết nối ROG Strix Fusion 700 không dây với điện thoại của mình và kết nối với máy tính thông qua cáp USB, nhờ đó mà game thủ có thể nói chuyện điện thoại mà vẫn không làm gián đoạn quá trình chơi game của mình, vô cùng dễ dàng để trò chuyện nhóm trong khi chơi game mà không phải thông qua các Chương trình tích hợp trên máy. Cup tai nghe cảm ứng bên trái giúp game thủ dễ dàng trả lời, ngắt kết nối hay điều chỉnh âm lượng cho phù hợp mà không cần phải mò mẫm các nút bấm như các loại tai nghe Blue tooth thông thường.

ROG Strix Fusion 700 cũng sở hữu những tính năng hàng đầu của dòng sản phẩm Fusion. Chẳng hạn như nó được trang bị một chip DAC và mạch Amp tích hợp đạt chứng nhận High-Res của ESS, màng loa 50mm ASUS Essence và buồng cách âm độc quyền mang đến chất lượng âm thanh vượt trội cũng như tiếng bass có chiều sâu. Ngoài ra, để mang đến trải nghiệm game ấn tượng, ROG Strix Fusion 700 cũng được tích hợp hệ thống âm thanh vòm ảo giả lập 7.1 do ASUS phát triển hợp tác với Bongiovi Acoustics để tối ưu cho các game bắn súng góc nhìn thứ nhất như PUBG, Fortnite, CS:GO và Overwatch.

Thêm vào đó, người chơi theo nhóm còn có thể đồng bộ đèn nền RGB thông qua kết nối giữa các tai nghe với nhau trong các cuộc đấu LAN parties hay trong các giải đấu game chuyên nghiệp. Nhờ Chương trình Aura Headset, game thủ có thể lựa chọn và điều chỉnh ánh sáng cũng như kết nối tất cả các tai nghe dễ dàng chỉ bằng một động tác đơn giản. ROG Strix Fusion 700 cũng được tích hợp công nghệ Aura Sync cho phép đồng bộ ánh sáng với các sản phẩm khác được hỗ trợ công nghệ này trong các dòng sản phẩm ROG.

ROG Strix Fusion Wireless

ROG Strix Fusion Wireless được thiết kế để đem lại âm thanh chất lượng cao trong các dòng sản phẩm kết nối không dây nhưng vẫn sở hữu thời gian pin ấn tượng. Sản phẩm tương thích với cả PC và PlayStation 4, nhờ vào ăn ten kép hoạt động ở băng tần 2.4GHz để duy trì kết nối ổn định, độ trễ thấp khi truyền dẫn ngay cả trong môi trường có nhiều sóng Wi-Fi phức tạp hay có các nguồn nhiễu mạnh như trong các căn hộ chừng cư, khu vực công cộng đông đúc. Màng loa kích thước 50mm ASUS Essence và công nghệ buồng cách âm đem đến âm thanh chân thực phù hợp cho chơi game với phương thức điều khiển chạm vuốt vô cùng dễ dàng, đem đến trải nghiệm đơn giản mà ấn tượng cho người sử dụng.

Nhờ vào pin dung lượng lớn, ROG Strix Fusion Wireless có thể “trụ” được lên đến 8 ngày nếu mỗi ngày bạn sử dụng vào khoảng 2 giờ cho chơi game và nghe nhạc. Đối với các game thủ chuyên nghiệp, tai nghe có thể sử dụng liên tục trên 15 giờ[1], ngay cả trong điều kiện chơi game khắc nghiệt nhất. Với tầm hoạt động lên đến 20m, game thủ hoàn toàn có thể bước ra khỏi máy tính của mình mà không sợ bị ngắt kết nối.

 

Related Articles

Leave a Comment