Home Tin Tức ASUS ROG giới thiệu một loạt dải sản phẩm mới tại sự kiện Computex năm 2018

ASUS ROG giới thiệu một loạt dải sản phẩm mới tại sự kiện Computex năm 2018

by Kiet Nguyen

Tại Computex 2018, ASUS linh kiện giới thiệu một loạt sản phẩm mới từ các sản phẩm dành cho game thủ chuyên nghiệp cho đến các sản phẩm dành cho phân khúc phổ thông, thiết kế với nhiều công nghệ vượt trội cùng mẫu  mã đa dạng.

Thiết bị mạng dành cho game thủ

ROG Rapture GT-AX11000

ROG Rapture GT-AX11000 là thiết bị định tuyến wifi đầu tiên trên thế giới đạt tốc độ hơn 10 Gigabit. GT-AX11000 hỗ trợ chuẩn kết nối 802.11ax cho tốc độ truy cập không dây nhanh hơn 2.53 lần so với chuẩn 802.11ac 4×4. Công nghệ OFDMA cho phép kết nối đa thiết bị vào cùng một kênh băng thông, nhờ đó tăng hiệu suất mạng lên 4 lần và giảm độ trễ.

ROG Rapture GT-AX11000 cung cấp 3 tầng tối ưu, tăng tốc băng thông cho việc kết nối từ game đến server. Thiết bị cũng hỗ trợ cổng LAN 2.5-Gigabit cho người dùng thích sử dụng mạng dây. Ngoài việc sử dụng app trên máy tính hoặc điện thoại để bật tắt chế độ Game Boost, máy cũng có một nút cứng trên router để người dùng có thể kích hoạt tính năng này. Gamers Private Network (GPN) hỗ trợ lựa chọn đường đi định tuyến gói tin nhanh nhất đến game server, giúp giảm ping và packet loss.

Hệ thống tản Nhiệt nước

ROG Ryujin 360/240

ROG Ryujin là hệ thống tản nhiệt đầu tiên trên thế giới có màn hình OLED 1.77 inch để thông báo trạng thái và có thể cá nhân hóa bằng ảnh GIF. Hệ thống này có khả năng làm mát thêm cụm VRM và M.2 SSD gần khu vực CPU nhằm giảm nhiệt độ lên tới 20°C. Hệ thống cánh quạt vật liệu PPC giúp tăng lưu lượng khí với mức độ ồn thấp hơn. Đây là một mảnh ghép hoàn hảo cho bo mạch chủ ROG, ROG Ryujin giúp người dùng có thể dễ dàng build được một hệ thống vận hành mát mẻ, êm ái và rực rỡ sắc màu với ROG Aura Sync RGB.

ROG Ryuo 240/120

Được thiết kế gọn gàng để phù hợp với những desk top tower có kích thước trung bình, ROG Ryuo có 2 phiên bản cho người dùng lựa chọn là 120mm và 240mm. Hệ thống sử dụng cánh quạt độc quyền bởi ROG giúp tối ưu luồng khí lưu thông và tăng áp suất không khí. Nó cũng được trang bị màn hình 1.77 inch LiveDash OLED để cung cấp thông tin tình trạng hệ thống và hỗ trợ đầy đủ Aura Sync.

Nguồn máy tính

ROG Thor 1200W Platinum

ROG Thor 1200W Platinum là hệ thống cấp nguồn đầu tiên của ROG. Thiết bị có cánh quạt 135mm đạt chuẩn IP5X, màn hình OLED hiển thị thông tin nguồn điện sử dụng và sử dụng 100% tụ điện từ nhà sản xuất Nhật Bản. Bộ nguồn 1200W cũng đạt chứng nhận hiệu suất 80 PLUS Platinum và hỗ trợ hiệu ứng ánh sáng Aura Sync đa màu ắc để đồng bộ với hệ sinh thái Aura.

Gaming gears

ROG Delta

ROG Delta là tai nghe gaming mới nhất của ROG, hỗ trợ ESS quad-DAC đạt chuẩn Hi-Fi. Delta mang lại trải nghiệm âm thanh rõ ràng, trung thực cho game thủ và mang lại cảm hứng và lợi thế chiến đấu tốt hơn trước đối thủ. ROG Delta là tai nghe đầu tiên trên thế giới với hiệu ứng ánh sáng độc đáo circular-rainbow RGB. Nó cũng có trọng lượng nhẹ, hình dáng D-Shaped cung cấp sự thoải mái khi đeo trên tai trong suốt những phiên sử dụng dài. Chuẩn kết nối USB-C phù hợp cho nhu cầu chơi game trên thiết bị di động, điều đó làm ROG Delta là cặp đôi hoàn hảo với ROG Phone.

ROG Balteus Qi

ROG Balteus Qi là mouse pad được trang bị chuẩn sạc không dây Qi tiện lợi cho các dòng chuột gaming wireless. Pad có kích thước 370 x 320mm, cung cấp không gian rộng rãi để vừa gaming và vừa sạc cho chuột. Mặt pad có bề mặt tối ưu để có thao tác di chuột chính xác. Nó cũng hỗ trợ 15 kiểu ánh sáng RGB khác nhau của Aura Sync để người dùng có thể cá nhân hóa theo ý thích. Ngoài ra, cũng có một phiên bản Balteus dành cho game không không cần đến tính năng sạc không dây với mức giá rẻ hơn.

ROG Gladius II Wireless

ROG Gladius II Wireless cung cấp khả năng di chuột chính xác và thoải mái nhờ khả năng sử dụng không dây. Nó cung cấp 2 chuẩn kết nối không giây hàng đầu thế giới là 1ms 2.4GHz hoặc Blue tooth độ trễ thấp. Chuột có cảm biến lên đến 16000dpi, được thiết kế dành cho những game thủ chuyên nghiệp. Thiết kế socket đặc biệt của ROG cũng giúp người dùng có thể thay thế switch nhanh chóng để thay đổi lực nhấn phù hợp. Gladius II Wireless cũng hỗ trợ Aura Sync RGB để động bộ với các sản phẩm khác trong hệ sinh thái ROG Aura Sync.

 

Related Articles

Leave a Comment