Home Tin Tức ASUS chính thức ra mắt bộ đôi Card màn hình chuyên đào coin

ASUS chính thức ra mắt bộ đôi Card màn hình chuyên đào coin

by Kiet Nguyen

Mining RX 470 và Mining P106 là bộ đôi Card màn hình chuyên dụng cho việc đào coin, với hiệu năng và độ bền cực cao, cùng tốc độ “cày” nhanh hơn tới 36%

Những điểm chính:

 • Dành riêng cho việc đào coin: Sử dụng phần cứng chất lượng cao nhằm tối ưu hóa hiệu suất cày coin và giảm thiểu tối đa chi phí.
 • Độ bền vượt trội: Sử dụng quạt có tuổi thọ cao gấp 2 lần, khả năng chống bụi IP5X, công nghệ Au to-Extreme cùng linh kiện đạt chuẩn Super Alloy Power II.
 • Tối ưu hóa tốc độ “cày” coin: Đi kèm phần mềm GPU Tweak II với khả năng tùy chỉnh xung nhịp và điện áp linh hoạt, phù hợp với nhu cầu đào các loại coin khác nhau.

Đài Bắc, Đài Loan, 21 tháng 6, 2017 — ASUS vừa chính thức công bố bộ đôi Card màn hình hoàn toàn mới mang tên Mining RX 470 và Mining P106 dành riêng cho cộng đồng đào coin thế giới, với hiệu suất đào coin cực cao cùng chi phí tối thiểu.

So với các dòng Card đồ họa thông thường, Mining P106 mang lại khả năng đào coin nhanh hơn tới 36%. Sản phẩm này còn được tinh chỉnh để có khả năng hoạt động liên tục 24/7 trong thời gian dài. Ngoài ra với phần mềm GPU Tweak đi kèm, người dùng Mining RX 470 và Mining P106 có thể dễ dàng điều chỉnh xung nhịp và điện áp tùy theo từng loại coin và từng nhu cầu khác nhau, cho tỷ lệ chi phí – hiệu năng cao nhất có thể.

Quạt trục 2 ổ bi giảm ma sát cho tuổi thọ cao gấp 2 lần

Cả Mining RX 470 và Mining P106 đều được trang bị 2 quạt với nhiều công nghệ tiên tiến, sử dụng 2 ổ bi và tính năng giảm ma sát không khí.

So với các loại quạt truyền thống vốn rất dễ bị khô dầu sau thời gian dài sử dụng, hệ thống quạt trục 2 ổ bi cho phép kéo dài tuổi thọ quạt của Mining RX 470 và Mining P106 lên gấp 2 lần. Ngoài ra nhờ khả năng giảm ma sát với không khí, quạt của bộ đôi Card màn hình này sẽ chạy mượt mà hơn, tăng hiệu quả tản nhiệt và tuổi thọ sản phẩm.

Khả năng chống bụi IP5X giúp tăng tuổi thọ quạt

Mining RX 470 và Mining P106 đều được thiết kế dành cho mục đích sử dụng lâu dài và liên tục, chính vì vậy ASUS đã bổ sung thêm khả năng chống bụi cho hệ thống quạt của sản phẩm, đạt tiêu chuẩn IP5X. Tiêu chuẩn này đồng nghĩa với việc hệ thống quạt của Mining RX 470 và Mining P106 có khá năng chống bụi tốt trong quá trình hoạt động, kể cả ở những môi trường khắc nghiệt nhất.

Công nghệ Au to-Extreme, chuẩn linh kiện SAP II và phần mềm GPU Tweak II

Dòng Card màn hình chuyên đào coin của ASUS được sản xuất dựa trên công nghệ độc quyền Au to-Extreme – tự động 100% ở mọi khâu, sử dụng linh kiện đạt chuẩn Super Alloy Power II cho hiệu năng hoạt động tối ưu, tiết kiệm năng lượng và nhiệt độ thấp trong quá trình hoạt động.

Bộ đôi Mining RX 470 và Mining P106 còn được đi kèm phần mềm độc quyền GPU Tweak II của ASUS, giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh xung nhịp và điện thế, nhằm mang lại tỷ lệ và tốc độ đào coin tốt nhất có thể.

Mức giá và thời điểm xuất hiện

ASUS Mining RX 470 sẽ có mặt trên toàn thế giới vào tháng 7 tới, trong khi Mining P106 sẽ chỉ xuất hiện ở hai thị trường Trung Quốc và Đông Âu cũng vào tháng 7.

Thông số kỹ thuật:
ASUS Mining RX470

(ASUS MINING-RX470-4G)

ASUS Mining P106

(ASUS MINING-P106-6G)

 • 1206MHz boost clock
 • 926MHz base clock
 • 7000MHz memory clock
 • OpenGL® 4.5
 • 4GB GDDR5 memory
 • 256-bit memory interface
 • 1 x DVI-D
 • 1708MHz boost clock
 • 1506MHz base clock
 • 8008MHz memory clock
 • PCI Express® 1.0
 • OpenGL® 4.5
 • 6GB GDDR5 memory
 • 192-bit memory interface

 

 

ASUS MINING P106 6G_3D

Giới thiệu về ASUS

ASUS là 1 trong 3 công ty hàng đầu thế giới về notebook tiêu dùng, cũng là nhà sản xuất bo mạch chủ bán chạy nhất & giành nhiều giải thưởng nhất thế giới. Là tập đoàn tiên phong trong kỷ nguyên số mới, ASUS thiết kế và cho ra đời những sản phẩm đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của cuộc sống số, từ tại gia, văn phòng cho đến các nhu cầu cá nhân với danh mục sản phẩm đa dạng từ bo mạch chủ, card đồ hoạ, ổ đĩa quang, màn hình, máy tính để bàn, máy tính tất cả trong một, máy tính xách tay, máy chủ, giải pháp đa phương tiện và kết nối không dây, thiết bị mạng, máy tính bảng và điện thoại di động.

Với nỗ lực cải tiến và cam kết về chất lượng, ASUS đã đạt 4,256 giải thưởng trong năm 2013, được ghi nhận rộng rãi là nhà cách mạng trong lĩnh vực CNTT với sáng chế Eee PC™. Với đội ngũ hơn 13,600 nhân viên toàn cầu và 4,500 kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, tổng doanh thu của ASUS trong năm 2013 lên đến 14 tỉ USD.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.ASUS.com/vn

Related Articles

Leave a Comment