Home Tin TứcTCBC Transcend ra mắt camera hành trình DrivePro 230 cho việc lái xe an toàn và phong cách

Transcend ra mắt camera hành trình DrivePro 230 cho việc lái xe an toàn và phong cách

by Kiet Nguyen

Transcend Information Inc. – nhà sản xuất thiết bị lưu trữ đa phương tiện vừa tự hào giới thiệu sản phẩm camera hành trình mới nhất DrivePro 230. Được trang bị cảm biến Sony Exmor™, chiếc camera hành trình này có thể ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao với tông màu cực tốt trong điều kiện ánh sáng thấp. Ngoài ra, thiết bị này còn có các tính năng nổi trội như: bộ nhận tín hiệu GPS, cảm biến G, pin Li-polymer dung lượng cao, nút chụp nhanh và kết nối Wi-Fi

Cảm biến Sony Exmor™ cho hình ảnh có độ phân giải cao

Transcend DrivePro 230 sử dụng cảm biến Sony Exmor™ có thể ghi lại những hình ảnh chất lượng cao với màu sắc rực rỡ dù trong môi trường ánh sáng yếu. Công nghệ Wide Dynamic Range (WDR) tích hợp giúp cân bằng vùng sáng và vùng tối để đảm bảo rằng mọi bức ảnh quan trọng của người dùng đều rõ nét nhất có thể. Dù ngày hay đêm, chiếc camera này có thể dễ dàng ghi lại mọi thứ một cách chi tiết, chẳng hạn như biển số xe tại độ phân giải Full HD 1080p với số lượng khung hình 30fps.

Chế độ giám sát đỗ xe giúp tăng thêm sự an toàn

Ngoài sự an toàn khi đang di chuyển, Transcend DrivePro 230 còn có thể giúp bạn giám sát khi đang đỗ xe ở một bãi đỗ công công hay trên phố. Khi đã dừng xe, phần mềm quản lý sẽ khởi động chức năng phát hiện chuyển động hoặc chức năng quay phim time-lapse. Những hoạt động đã xảy ra sẽ được ghi lại khi phát hiện chuyển động; chức năng time-lapse sẽ cho phép người dùng tìm đúng thời điểm mong muốn mà không cần phải tốn hàng giờ để xem như trước đây.

Transcend DP230

Đánh dấu vị trí xe

Bộ nhận tín hiệu GPS của DrivePro 230 có thể ghi lại tọa độ GPS, ngày tháng và thời gian vào những đoạn phim được quay. Tọa độ GPS sẽ định vị chính xác vị trí xảy ra sự cố để các dịch vụ cứu hộ đường bộ khẩn cấp, cảnh sát hay đại diện bảo hiểm có thế phản ứng nhanh chóng hơn. Bộ công cụ DrivePro Toolbox sẽ giúp người dùng xem lại toàn bộ hành trình, bao gồm cả tọa độ GPS, tốc độ và thời gian.

Các tính năng nổi bật khác

Transcend DrivePro 230 cũng được trang bị Hệ Thống Cảnh Báo Làn Đường (Lane Departure Warning System), đây là hệ thống giúp kiểm tra và cảnh báo tài xế khi có sự thay đổi bất ngờ về tốc độ hay đi sai làn đường. Hệ Thống Cảnh Báo Va Chạm sẽ báo cho tài xế khi vượt quá tốc độ đã định trước hay quá gần với xe phía trước. Trong cả hai trường hợp trên, thiết bị camera hành trình này sẽ phát ra thông báo bằng âm thanh cũng như trên màn hình. Khi DrivePro phát hiện điều kiện ánh sáng đang tối đi, hệ thống Nhắc Nhở Mở Đèn sẽ được kích hoạt. Bên cạnh đó, nhằm giúp những tài xế không vì quá mệt mà xảy ra tai nạn, hệ thống Thông Báo Lỗi Khi Lái Xe cũng sẽ thường xuyên nhắc nhở tài xế phải nghỉ ngơi sau một thời gian định trước.

Chức năng DrivePro Toolbox và ứng dụngDrivePro App độc quyền

Tính năng thân thiện với người dùng DrivePro Toolbox có khả năng sắp xếp và tìm kiếm nhanh chóng những đoạn phim theo tên file, ngày ghi hoặc theo nhóm. DrivePro Toolbox cũng cung cấp chức năng chụp màn hình chophép người dùng chụp 1 khung hình như mong muốn và từ đó dễ dàng tim thấy sau này. DrivePro còn được trang bị kết nối Wi-FI có thể hoạt động mượt mà với cả Apple iOS hay các thiết bị Android thông qua ứng dụng miễn phí DrivePro 230. Nếu như tài xế đang quá bận bịu với việc lái xe, những hàng khách có thể xem và tải những video hay hình ảnh ghi được thông qua ứng dụng DrivePro cũng như thay đổi thiết lập giúp cho chuyến hành trình an toàn hơn.

Camera hành trình DrivePro 230 được bảo hành 2 năm bởi Transcend

Về Transcend

Transcend là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bộ nhớ, đa phương tiện và công nghiệp. Được thành lập tại Đài Loan năm 1988, Transcend cung cấp đầy đủ dải sản phẩm tiêu chuẩn và độc quyền gồm bộ nhớ RAM, máy quay hành trình ô tô, phụ kiện Apple, thẻ nhớ, ổ flash USB, ổ cứng di động, ổ SSD, máy chơi nhạc số, đầu đọc thẻ nhớ… Hiện nay, Transcend có văn phòng tại Mỹ, Anh, Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong. Là công ty luôn hướng tới người dùng, Transcend có khả năng phản ứng nhanh nhạy trước mọi thay đổi của nhu cầu thị trường. Để có thêm thông tin, vui lòng truy cập vào www.transcend-info.com

Related Articles

Leave a Comment