Home Tin TứcTCBC ASRock Công Bố Series Card Đồ Họa AMD Radeon RX 6600 XT

ASRock Công Bố Series Card Đồ Họa AMD Radeon RX 6600 XT

by Hang Nhu

ASRock ra mắt series sản phẩm Phan tom Gaming và Challenger dựa trên nhân đồ họa AMD Radeon RX 6600 XT, được xây dựng trên tiến trình sản xuất 7nm và kiến trúc gaming AMD RDNA 2

ASRock, nhà sản xuất Bo mạch chủ, Cạc đồ họa và Mini PC hàng đầu thế giới, hôm nay đã ra mắt series sản phẩm Phan tom Gaming và Challenger dựa trên nhân đồ họa AMD Radeon™ RX 6600 XT. Những chiếc cạc đồ họa mới được xây dựng trên tiến trình sản xuất 7nm và kiến trúc gaming AMD RDNA™ 2, hỗ trợ DirectX® 12 Ultimate API, tăng tốc phần cứng raytracing, HDMI™ 2.1, và PCI® Express 4.0. Ngoài ra, với bộ nhớ GDDR6 8GB tốc độ cao cộng với vô số tính năng độc quyền, series cạc đồ họa ASRock AMD Radeon RX 6600 XT có thể cung cấp hiệu năng chơi game 1080p tối ưu.

ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Phan tom Gaming D  8GB OC

Cạc đồ họa cao cấp ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Phan tom Gaming D 8GB OC có hệ thống làm mát 3 quạt Phan tom Gaming 3X cho hiệu quả làm mát tuyệt vời, cũng như Quạt Hướng trục độc đáo, Vây chắn gió và Ống tản nhiệt siêu vừa vặn để nâng cao hiệu quả làm mát. Tấm chắn kim loại mặt lưng (back plate) giúp chiếc cạc chắc chắn hơn và bảo vệ bo mạch trước những hỏng hóc. Với việc bổ sung thêm quạt ARGB, bảng mạch ARGB LED, và phần mềm khiển LED Polychrome, người sử dụng có thể toàn quyền tùy chỉnh và điều khiển hệ thống đèn của bộ máy tính của mình. Thiết kế tông đỏ – đen bắt mắt và đã được cài đặt những tùy chỉnh ép xung tối ưu từ khi xuất xưởng làm cho Cạc đồ họa ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Phan tom Gaming D 8GB OC trở nên lý tưởng cho những Game thủ chuyên nghiệp.

ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger Pro 8GB OC

Cạc đồ họa tầm trung ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger Pro 8GB OC bao gồm hệ thống làm mát 3 quạt với việc thiết kế Quạt hướng trục độc quyền và Ống tản nhiệt siêu vừa vặn mang lại hiệu quả tản nhiệt tuyệt vời. Tấm chắn kim loại mặt lưng (back plate) giúp chiếc cạc chắc chắn hơn và bảo vệ bo mạch trước những hỏng hóc, và các thành phần của cạc đồ họa bằng Siêu hợp kim giúp đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài. Những tính năng thiết thực này, cũng như những tùy chỉnh cài đặt ép xung tối ưu từ khâu xuất xưởng, làm cho Cạc đồ họa ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger Pro 8GB OC trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng coi trọng hiệu suất đẳng cấp thế giới.

ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger D 8GB OC

Chiếc Cạc đồ họa phân khúc chủ đạo ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger D 8GB OC được trang bị quạt tản nhiệt kép với thiết kế Quạt hướng trục độc quyền để tăng cường luồng khí làm mát và Ống tản nhiệt siêu vừa vặn giúp tối đa hóa diện tích tiếp xúc nhiệt cho khả năng tản nhiệt vượt trội hiệu quả. Tấm chắn kim loại mặt lưng (back plate) giúp chiếc cạc chắc chắn hơn và bảo vệ bo mạch trước những hỏng hóc, trong khi các thành phần của Cạc đồ họa làm từ Siêu hợp kim chất lượng cao cải thiện độ ổn định,  những tùy chỉnh cài đặt ép xung tối ưu từ khâu xuất xưởng mang lại hiệu suất cao hơn. Những thiết kế thiết thực này cho phép Cạc đồ họa ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger D 8GB OC đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của những ứng dụng tích hợp và người dùng phổ thông.

ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger ITX 8GB

Ngoài ra, hôm nay ASRock đã giới thiệu cạc đồ họa đặc biệt ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger ITX 8GB. Nó được trang bị bộ làm mát đặc biệt 1 quạt duy nhất Challenger ITX và Quạt hướng trục lớn để tăng cường luồng khí làm mát. Chiếc cạc đồ họa này cũng có Ống dẫn nhiệt siêu vừa vặn giúp tối đa diện tích tiếp xúc nhiệt để mang lại hiệu quả tản nhiệt tuyệt vời trong một kiểu dáng nhỏ gọn, cũng như các thành phần của Cạc đồ họa được làm bằng Siêu hợp kim để cải thiện độ ổn định về lâu dài. Với kích thước nhỏ gọn và nhiều tính năng hữu ích, cạc đồ ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger ITX 8GB là một sự lựa chọn cao cấp cho những người đam mê mini PC.

Related Articles

Leave a Comment