Home Uncategorized ASRock Công Bố Bộ Công Cụ AI QuickSet Dành Cho GPU Intel Arc – Hỗ trợ Intel OpenVINO

ASRock Công Bố Bộ Công Cụ AI QuickSet Dành Cho GPU Intel Arc – Hỗ trợ Intel OpenVINO

by Hang Nhu
Asrock Announces Intel Arc Gpu Version Ai Quickset Software

ASRock đã phát hành bộ công cụ phần mềm AI QuickSet hỗ trợ các card đồ họa Intel Arc A-Series tùy chỉnh của ASRock, bao gồm các mẫu Intel Arc A770, A750, A580, A380 và A310, cho phép người dùng tận hưởng niềm vui mang lại. bằng các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong tầm tay!

Bộ công cụ phần mềm ASRock AI QuickSet v1.0.3i cho Windows hỗ trợ hệ điều hành Microsoft Windows 10/11 64-bit, cho phép người dùng dễ dàng cài đặt Stable Diffusion web UI OpenVINO mà không cần phải hiểu biết sâu và cài đặt cấu hình phức tạp. Công cụ tạo hình ảnh trí tuệ nhân tạo (AI) Stable Diffusion web UI này được tối ưu hóa thông qua bộ công cụ Intel® OpenVINO™ có thể được sử dụng với các card đồ họa dòng Intel® Arc™ A của ASRock (bao gồm Intel® Arc™ A770, A750, A580, A380, Khả năng tính toán mạnh mẽ của mẫu A310) mang lại hiệu suất vận hành tuyệt vời. Điều này một lần nữa chứng tỏ khả năng R&D phần mềm và phần cứng mạnh mẽ của ASRock cũng như tinh thần quan tâm đến người dùng. Nó cũng làm cho bộ công cụ phần mềm AI QuickSet của ASRock một lần nữa trở thành lựa chọn cao cấp cho người tiêu dùng để nhanh chóng trải nghiệm niềm vui của các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tổng hợp!

Bộ công cụ phần mềm AI QuickSet dựa trên nền tảng Microsoft Windows 10/11 và Canonical Ubuntu Linux của ASRock, có thể giúp người dùng nhanh chóng tải xuống, cài đặt và thiết lập nhiều ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Nó có thể được tăng tốc bằng card đồ họa AMD tùy chỉnh của ASRock và đã nhận được phản hồi rộng rãi từ thị trường.

Related Articles

Leave a Comment