Home Uncategorized COLORFUL EPOCH Series AI Notebook: Đơn Giản Nhưng Hoàn Hảo

COLORFUL EPOCH Series AI Notebook: Đơn Giản Nhưng Hoàn Hảo

by Hang Nhu
Colorful Epoch Ai

COLORFUL đã thông báo về việc ra mắt dòng máy tính xách tay EPOCH mới, với thiết kế mỏng và nhẹ được thiết kế dành cho doanh nghiệp và sáng tạo nội dung. EPOCH 14 có khung máy hoàn toàn bằng kim loại độ mỏng chỉ 17,9mm trong khi vẫn giữ được trọng lượng nhẹ ở mức 1,5kg.

Máy tính xách tay EPOCH AI có khung nhôm nguyên khối được gia công CNC mang lại độ bền vượt trội cũng như kiểu dáng và mang lại cảm giác cao cấp hơn. Máy tính xách tay này cũng có bàn di chuột bằng kính cường lực và bàn phím có đèn LED màu trắng với ba mức độ sáng.

Được thiết kế cho các khối lượng công việc sáng tạo được nâng cao nhờ trải nghiệm AI, dòng EPOCH được trang bị bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 13 mạnh mẽ và GPU di động NVIDIA GeForce RTX 4070 cung cấp khả năng xử lý AI lên đến 686 TOPS và được trang bị phần cứng AI chuyên dụng có tên Tensor Cores sử dụng phần mềm TensorRT để tăng tốc hiệu suất nhanh hơn nữa.

Colorful Epoch Ai 001

Dòng máy này sẽ có hai phiên bản màu Deep Ocean Blue và Silvery White, COLORFUL EPOCH AI còn được trang bị màn hình hiển thị 14” QHD *2560×1440) với độ phủ màu đạt 100% DCI-P3 và độ sáng tối đa lên đến 500nits, COLORFUL cũng sẽ cung cấp tùy chọn màn hình OLED trong tương lai. EPOCH còn có ngõ ra HDMI và cổng USB C tốc độ cao hỗ trợ sạc nhanh PD 100W để hỗ trợ cho các thiết lập đa màn hình.

COLORFUL EPOCH Series là một dòng máy tính xách tay mạnh mẽ và nhẹ được thiết kế để nâng cao trải nghiệm điện toán của bạn với AI trong chơi game, công việc sáng tạo, kinh doanh .v.v. COLORFUL hiện cũng đang phát triển phần mềm AI của riêng mình và sẽ ra mắt trong tương lai

Related Articles

Leave a Comment