Home Sự Kiện APOLLO GAMING CENTER : BẾN ĐỖ MỚI CHO GAME THỦ QUẬN TÂN PHÚ

APOLLO GAMING CENTER : BẾN ĐỖ MỚI CHO GAME THỦ QUẬN TÂN PHÚ

by Hang Nhu

Là phòng máy chuẩn E-sport (Thể thao điện tử) hiện đại nhất hiện nay tại Quận Tân Phú, Apollo Gaming đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 06/06/2020.XT206659Trong cơn sóng Call Of Duty : Warzone ngày càng hot, Hưng Danh Group đã kết hợp với Apollo Gaming đầu tư và xây dựng phòng máy với cấu hình cực mạnh để có thể phục vụ anh em game thủ tại đây.

Tuy sở hữu mặt tiền khá khiêm tốn, nhưng không gian Apollo Gaming được thiết kế hợp lý, không gian thoải mái có nét đặc trưng riêng với chi phí đầu tư khủng so với “mặt bằng” chung của khu vực.

XT206607Ngoài ưu điểm thiết kế ấn tượng, bắt mắt thì Apollo Gaming cũng sở hữu cấu hình máy chất lượng có thể đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Với trang bị CPU Intel thế hệ 9, Ram Thermaltake H-one, bộ nguồn Thermaltake, Card màn hình 1660 Super có thể đem đến trải nghiệm mượt mà trên các game E-sport đình đám nhất hiện nay.

XT206626Đặc biệt hơn là bộ Gaming Gear Thermaltake kết hợp màn hình cong Samsung 32 Inch với tần số quét 144 Hz sẽ tăng cao sự trải nghiệm của khác hàng khi đến đây.

XT206707

Không chỉ sở hữu giá giờ chơi hợp lý, chỉ 10.000 đ/giờ, Apollo Gaming còn có một danh sách thực đơn ăn uống với giá phải chăng nhưng cực kỳ hấp dẫn .

XT206726

Nếu bạn đang cần một nơi để luyện tập, thi đấu trong thời gian dài với chi phí hợp lý thì Apollo Gaming chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn trong mùa hè này.

 

Related Articles

Leave a Comment