Home Tin Tức Apacer sẽ xuất hiện cùng Zadak tại Intel Extreme PC Master SS04

Apacer sẽ xuất hiện cùng Zadak tại Intel Extreme PC Master SS04

by Kiet Nguyen

Từng xuất hiện trên nhiều diễn đàn công nghệ PC, không ít người dùng PC và game thủ đã biết đến các sản phẩm mod và linh kiện PC mang thương hiệu Zadak. Danh tự Zadak “bắt nguồn từ một vũ trụ song song, nơi sức mạnh có thể tăng lên không giới hạn”, theo thông tin từ www.zadak.com.

Nắm bắt được xu hướng chơi máy độ máy trong cộng động IT trên cả nước, Extreme PC Master được Intel cùng các hãng linh kiện máy tính hàng đầu thế giới tổ chức nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa phong trào này.

Intel Extreme PC Master SS04

Apacer/Zadak lần đầu tiên đồng hành cùng sự kiện, với mong muốn mang những sản phẩm của mình được tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng nói chung và tới các modder nói riêng

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 7/1/2018 tại số 40-42 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngoài hai hạng mục thi đấu của modding case là Scratch Build và Tower Build, sự kiện còn mở rộng hơn với cuộc thi Show Your World. Nơi mà những người chơi những giàn máy PC cao cấp (hi-end) có cơ hội tranh tài và trình diễn góc máy của mình tới cộng đồng yêu thích công nghệ.

Tại Extreme PC Master mùa thứ 4 tại Hà Nội, một khu thi đấu thể thao điện tử (gamezone) gồm 20 máy sẽ được chuẩn bị cho những người tham quan có thể giao lưu, trổ tài thi đấu CS:GO-một trong những game hành động vẫn đang rất “hot” hiện nay.

Đượ biết, tại sự kiện này, quan khách sẽ được tham gia những khung giờ vàng giá shock, hay bốc thăm trúng thưởng những siêu phẩm công nghệ từ các hãng linh kiện hàng đầu thế giới dành riêng cho người đến tham dự sự kiện.

Apacer Vietnam Facebook fanpage https://www.facebook.com/Apacer.vn

Intel Extreme PC Master Facebook fanpage : https://www.facebook.com/extremepcmaster/

Về Apacer

Apacer hoạt động xuyên suốt trên các lĩnh vực như ổ đĩa SSD công nghiệp, sản phẩm tiêu dùng kỹ thuật số và module bộ nhớ và là một nhà sản xuất toàn cầu hàng đầu đã hội tụ được các năng lực nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất và bán hàng.
Công ty đã liên tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo-đổi mới đa dạng và đáng tin cậy -mà vẫn trung thành với tinh thần của khẩu hiệu “Access the Best” (Mang lại Sản phẩm/Dịch vụ Tốt nhất) kể từ khi thành lập. Các nhóm khách hàng của Apacer bao gồm đại lý, nhà sản xuất thiết bị và khách hàng bán lẻ  toàn cầu; chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng module bộ nhớ và bộ nhớ flash có hiệu năng, độ ổn định và giá trị cao mà còn cung cấp sản phẩm lưu trữ kỹ thuật số đổi mới sáng tạo và sản phẩm ngoại vi cho phép người tiêu dùng để dễ dàng ghi lại cuộc sống hàng ngày, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu kỹ thuật số.

Related Articles

Leave a Comment