Home Tin TứcTCBC AORUS FI27Q / FI27Q-P đạt chuẩn NVIDIA G-SYNC: Trải nghiệm chơi game mượt mà, không xé hình và nhấp nháy

AORUS FI27Q / FI27Q-P đạt chuẩn NVIDIA G-SYNC: Trải nghiệm chơi game mượt mà, không xé hình và nhấp nháy

by Hang Nhu

AORUS_FI27Q _FI27Q-P_002

GIGABYTE đã ra mắt màn hình chơi game chiến thuật đầu tiên trên thế giới AD27QD vào tháng 1/2019 và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng cùng phản hồi tích cực. Đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng, AORUS tiếp tục phát triển các tính năng mới và tích hợp chúng vào dòng sản phẩm màn hình. FI27Q và FI27Q-P mới ra mắt gần đây đã được chứng nhận đạt chuẩn NVIDIA® G-Sync, mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà, không bị xé hình và chống rung. Nếu bạn đang tìm kiếm màn hình với độ phân giải cao, thời gian phản hồi 1ms, tốc độ làm mới 165Hz, màn hình chơi game với tấm nền IPS tiêu chuẩn HDR400 và tương thích NVIDIA G-SYNC, AORUS FI27Q và FI27Q-P sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cả AORUS FI27Q và FI27Q-P đều đã vượt qua chuẩn Display 400 được chứng nhận VESA, mang đến cho người dùng chất lượng hiển thị ngoạn mục cũng như đáp ứng 95% tiêu chuẩn DCI-P3 cùng với màu sắc 10 bit, cho phép người dùng chìm đắm trong các trò chơi cũng như bắt trọn vẻ đẹp của các bức ảnh đầy sắc màu.

AORUS_FI27Q _FI27Q-P

AORUS FI27Q-P cung cấp tính năng tốc độ bit cao 3 (HBR3) độc quyền đem lại băng thông cao để các game thủ không còn cảm thấy bị giới hạn vì họ có thể tận hưởng băng thông cao ở tốc độ làm mới 165Hz và chơi game QHD. Màn hình cũng dùng công nghệ Black Equalizer 2.0 đầu tiên trên thế giới, cho phép xử lý đồng thời 1.296 phân vùng và tối ưu hóa màn hình hiển thị bằng cách đưa thêm ánh sáng vào các vùng tối của hình ảnh để người dung có thể nhìn rõ hơn. Hơn nữa, tính năng độc quyền AORUS ANC (Khử tiếng ồn chủ động) cho phép game thủ đắm mình trong trải nghiệm âm thanh hấp dẫn nhất mà AORUS FI27Q-P mang lại.

Thiêt kế màn hình AORUS kết hợp tính thực tiễn và tính thẩm mỹ vô cùng hoàn hảo. Tia chớp RGB lộng lẫy, công nghệ Black Equalizer, công nghệ ANC (Khử tiếng ồn chủ động), cùng với AORUS Aim Stabilizer, GameAssist, Dashboard, OSD Sidekick, nhằm mục đích hỗ trợ các game thủ trải nghiệm chơi game tối ưu nhất.

Related Articles

Leave a Comment