Home Tin Tức Alphacool ra mắt block tản nhiệt nước XPX Eisblock: 2 phiên bản trong suốt, nhám mờ.

Alphacool ra mắt block tản nhiệt nước XPX Eisblock: 2 phiên bản trong suốt, nhám mờ.

by Kiet Nguyen

Alphacool vừa mở rộng chuỗi sản phẩm tản nhiệt nước bằng sản phẩm XPX Eisblock với cả hai phiên bản bề mặt trong suốt và bề mặt nhám. Tương tự như các sản phẩm block tản nhiệt nước trong chuỗi XPX, Eisblock được thiết kế dựa trên các công nghệ độc quyền của Alphacool.

Phương pháp mới này cho phép cải thiện hiệu suất làm mát bằng cách cho phép dòng nước chảy đều qua tất cả các mặt vây làm mát bên trong thay vì chỉ phần lớn các vây ở giữa khối như thông thường. Khối vây cũng có diện tích bề mặt lớn hơn (34 x 32 mm), làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các CPU có số nhân cao.

Bên cạnh đó, Alphacool là nhà sản xuất block tản nhiệt nước đầu tiên chuyển đổi sử dụng nắp từ chất liệu Plexiglas sang chất liệu nylon trong suốt. Nylon là một vật liệu có độ bền cao hơn, giảm thiểu các hiệu tượng nứt bề mặt có thể xẩy ra trong trường hợp xiết quá chặt các mối nối.

Eisblock sẽ có hai phiên bản, một phiên bản trong suốt và một phiên bản nhám mờ. Phiên bản trong suốt cho phép bạn xem được tất cả các kênh làm mát bên trong. Trong khi đó, phiên bản nhám mờ được xử lý bề mặt với cát độc đáo, sẽ trở nên nổi bật hơn khi kết hợp cùng các đèn nền.

Thông số kỹ thuật sơ lượt:

  • Kích thước: 65 x 65 x 30mm
  • Loại kết nối: 2x G 1/4″
  • Chất liệu đế tiếp xúc làm mát: Nickel plated copper
  • Chất liệu khác: Nylon trong suốt và Plexiglas
  • Socket AMD: M2 /AM2+ /AM3 /AM3+ / FM1 / FM2 / FM2+ /AM4
  • Socket Intel: 775 / 1056 / 1155 / 1150 / 1151 / 2011 / 2011-3

 

Related Articles

Leave a Comment