Home Tin Tức Logitech ra mắt bàn phím cơ G413: thiết kế tinh tế với bề mặt nhôm, phím Romer-G mới

Logitech ra mắt bàn phím cơ G413: thiết kế tinh tế với bề mặt nhôm, phím Romer-G mới

by Kiet Nguyen

Logitech đã bắt đầu tiến hành nâng cấp dòng sản phẩm bàn phím chơi game của họ trong năm nay, bắt đầu bằng sản phẩm bàn phím cơ chơi game G413. G413 mang một thiết kế tinh tế hơn, đồng thời vẫn giữ được các tính năng chơi game đã được đánh giá cao của Logitech và các switch Romer-G.

Như bạn có thể thấy, Logitech G413 mang thiết kế góc cạnh tinh tế với kiểu dáng được trao chuốt hơn, đơn giản, và có thể phù hợp cho cả môi trường văn phòng và cho một hệ thống chơi game. Nhược điểm duy nhất là thiếu khả năng tùy biến đèn nền LED, không phải là đèn nền LED RGB. Logitech G413 chỉ có hai tùy chọn đèn nền led trắng hoặc đỏ.

Các phím Romer-G cũng đã được tinh chỉnh được lại, hệ thống switch hiện tại cho tốc độ hoạt động nhanh hơn 25% so với các loại switch cơ truyền thống. Phát biểu về quá trình thiết kế bàn phím mới, ông Ujesh Desai, phó chủ tịch Logitech G cho biết:

“Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian chăm chút cho thiết kế cũng như kỹ thuật của bàn phím để mang đến hiệu suất tốt hơn với những tính năng phù hợp, với một mức giá hợp lý. Chúng tôi tạo ra bàn phím này với các tính năng như USB-passthrough, hệ thống đèn nền LED và bề mặt kim loại. Với G413, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã đạt được sự cân bằng giữa hiệu suất và sự tinh tế trong thiết kế.”

Logitech G413 được chế tạo bằng nhôm, tương tự như Corsair K70. Trong khi đó, có một cổng USB-passthrough và các phím chức năng đa phương tiện. Bàn phím Logitech G413 sẽ có ở hai phiên bản Carbon và Silver, bán ra vào cuối này.

 

Related Articles

Leave a Comment