Home Tin TứcTCBC Acer giới thiệu màn hình Nitro XV3 Series mới với tần số quét siêu nhanh và chất lượng hình ảnh đỉnh cao

Acer giới thiệu màn hình Nitro XV3 Series mới với tần số quét siêu nhanh và chất lượng hình ảnh đỉnh cao

by Hang Nhu
Nitro_XV253Q_series-001

Nitro XV253Q

Acer hôm nay giới thiệu mẫu màn hình mới trong dòng màn hình gaming Nitro. Dòng màn hình Acer Nitro XV3 bao gồm bốn mẫu màn hình mới cho game thủ, mang lại tần số quét và độ phân giải cao, cũng như trải nghiệm chơi game đỉnh cao với mức giá hợp lý.

Tương thích với NVIDIA® G-SYNC®, màn hình Nitro mới được trang bị công nghệ Tần số quét biến thiên (Variable Refresh Rates – VRR) mặc định khi kết nối với card đồ họa NVIDIA GeForce® GTX 10-Series và GeForce RTX™ 20-Series để hỗ trợ tần số quét linh động, giúp giảm hiện tượng rách hay xé khung hình khi đang chơi game. Ngoài ra, các màn hình này được trang bị tấm nền IPS và công nghệ Adaptive-Sync mang lại cho game thủ trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game với thời gian phản hồi nhanh lên đến 1ms.

Dòng màn hình Nitro XV3 series sở hữu công nghệ Agile-Splendor mới nhất của Acer, giúp tối ưu hóa tấm nền với các tinh thể lỏng cũng như gam màu rộng 99% sRGB. Các màn hình được chứng nhận DisplayHDR 400 mang lại thời gian phản hồi siêu nhanh lên đến 1ms VRB đảm bảo hình ảnh hiển thị rõ ràng mà không bị nhòe, tái tạo màu sắc chân thực và tự nhiên hơn. Với tần số quét lên đến 240 Hz, game thủ sẽ thực sự đắm chìm vào từng khung hình.

Nitro_XV273U_S

Nitro XV273U S

Màn hình chơi game Acer Nitro sẽ có bốn cấu hình khác nhau; hai màn hình 27-inch và hai màn hình 24.5-inch:

  • Acer Nitro XV273U S 27-inch WQHD 165 Hz
  • Acer Nitro XV273 X 27-inch Full HD 240 Hz
  • Acer Nitro XV253Q X 24.5-inch Full HD 240 Hz
  • Acer Nitro XV253Q P 24.5-inch Full HD 144 Hz

Tất cả màn hình này đều được trang bị nhiều chế độ chơi game, tám thiết lập hiển thị sẵn để tối ưu hóa hình ảnh cho các nội dung khác nhau: Hành động, Đua xe, Thể thao, Người dùng, Tiêu chuẩn, ECO, Thiết kế hình ảnh và Xem phim. Các chức năng độc quyền này có thể điều chỉnh dễ dàng thông qua một phím nóng hoặc menu cài đặt trên màn hình. Chức năng tăng cường chi tiết vùng tối được tích hợp sẵn giúp game thủ lựa chọn 11 mức độ vùng tối khác nhau để tối ưu hóa hiển thị, phát hiện kẻ địch sớm và dành lợi thế trong những trận chiến.

Acer VisionCare™ với công nghệ Flickerless, BlueLightShield, ComfyView, và Low-Dimming giúp mắt người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi phải sử dụng trong suốt thời gian dài. Màn hình Acer Nitro XV3 cũng có chân đứng thiết kế khí động học với khả năng xoay và nghiêng góc 20° giúp game thủ có thể tìm được vị trí nhìn tốt nhất. Thiết kế có thể tháo rời nhanh chóng  giúp người dùng tách màn hình ra khỏi chân đứng để có thể treo lên tường một cách dễ dàng.

Related Articles

Leave a Comment