Home Tin TứcTCBC Xiaomi ra mắt máy chiếu mini Mi Smart Compact Projector

Xiaomi ra mắt máy chiếu mini Mi Smart Compact Projector

by Hang Nhu

Sản phẩm máy chiếu được trang bị màn hình có độ phân giải Full HD 1920x1080p, đạt chứng nhận của hệ thống Android TV và đồng thời là thiết bị thông minh đầu tiên có hỗ trợ Netflix, Mi Smart Compact Projector mang lại một trải nghiệm điện ảnh đúng nghĩa trong phòng khách.

Mi Smart Compact Projector_02

Mi Smart Compact Projector – Máy chiếu giải trí đa phương tiện

Được thiết kế với kiểu dáng liền lạc nguyên khối tuyệt đẹp và thanh lịch, Mi Smart Compact Projector có thể thích ứng hoàn hảo với mọi thiết kế nội thất trong gia đình bạn. Với tỉ lệ phóng 1.2:1, thiết bị có thể chiếu nội dung với kích thước màn hình từ 60 tới 120inches mà không cần đặt máy quá xa màn chiếu, điều này giúp tối ưu hoá không gian trong nhà, người dùng có thể tùy chỉnh kích thước hình ảnh cho phim, buổi hòa nhạc hay trò chơi với sự thoải mái tối ưu trong chính ngôi nhà của mình.

Mi Smart Compact Projector_07

Mặc dù thiết bị có kích thước nhỏ gọn, Mi Smart Compact Projector tích hợp một loạt các tính năng cao cấp, bao gồm màn hình có độ phân giải Full HD 1920×1080,  hỗ trợ chiếu nội dung với độ phân giải 4K, dải màu sống động, và loa kép mạnh mẽ Dolby Audio và hỗ trợ DTS-HD decoding. Nhìn chung, thiết bị mang lại một trải nghiệm mới với hình ảnh cao cấp và chất lượng về mặt âm thanh mà chắc chắn sẽ giúp bạn đắm mình trong không gian giải trí yêu thích của mình.

Với chứng nhận Android TV 9.0 và hỗ trợ Netflix*, Mi Smart Projector mang lại nội dung và ứng dụng sẵn có không giới hạn cho người dùng. Sản phẩm cũng hỗ trợ Chromecast và ra lệnh bằng giọng nói thông qua Trợ lý Google.

Sản phẩm được ra mắt với mức giá 12.990.000 đ và được mở bán đợt đầu tại CellphoneS và Mistore. Đặc biệt, từ ngày 5 đến 10 tháng 5, Xiaomi đồng thời áp chương trình giảm giá cho các khách hàng mua đợt đầu với mức giá ưu đãi chỉ 10.990.000đ.

 

Related Articles

Leave a Comment