Home Tin Tức Windows 11 Sẽ Hỗ Trợ Ứng Dụng Android Một Thời Gian Sau Ngày Ra Mắt

Windows 11 Sẽ Hỗ Trợ Ứng Dụng Android Một Thời Gian Sau Ngày Ra Mắt

by Hang Nhu

Microsoft hôm nay đã công bố hệ điều hành Windows 11 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 5 tháng Mười tới. Tuy nhiên, sẽ có một số tính năng mới sẽ không góp mặt vào ngày ra mắt của hệ điều hành này. Mặc dù sẽ hỗ trợ chạy các ứng dụng Android, nhưng tính năng này sẽ còn mất một thời gian nữa mới chính thức xuất hiện trên Windows 11.

Thông qua bài viết trên trang blog, Giám Đốc Điều Hàng Bộ Phận Tiếp Thị Windows của Microsoft – ông Aaron Woodman đã xác nhận rằng việc hỗ trợ các ứng dụng Android sẽ góp mặt trên Windows 11 vào một ngày khác. Ông nói: “Chúng tôi mong muốn tiếp tục hành trình đưa các ứng dụng Android lên Windows 11 và Microsoft S tore thông qua việc hợp tác với Amazon và Intel; điều này sẽ bắt đầu với những phiên bản preview dành cho người dùng Windows Insider trong những tháng tới.”

Windows 11 sẽ cung cấp các ứng dụng Android thông qua Microsoft S tore, đi kèm một số tính năng như side-loading. Tính năng này sẽ được cung cấp cho người dùng Windows Insider trước để thử nghiệm, trước khi triển khai đại trà.

Windows 11 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10, vì vậy rất có thể việc hỗ trợ ứng dụng Android sẽ chỉ góp mặt vào đầu năm 2022. Người Windows 10 sẽ có thể bắt đầu nâng cấp lên Windows 11 vào ngày hôm đó với các hệ thống đủ điều kiện nâng cấp sẽ nhận được bản nâng cấp trước tiên. Hiện tại, Microsoft hy vọng việc triển khai bản nâng cấp Windows 11 sẽ hoàn thành vào giữa năm 2022.

theo: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment