Home Tin TứcTCBC ViewSonic Ra Mắt Sản Phẩm Máy Chiếu LED Di Động M2e Sử Dụng Công Nghệ ToF Lấy Nét Tự Động Tức Thì

ViewSonic Ra Mắt Sản Phẩm Máy Chiếu LED Di Động M2e Sử Dụng Công Nghệ ToF Lấy Nét Tự Động Tức Thì

by Hang Nhu

ViewSonic Corp., nhà cung cấp giải pháp trình chiếu hàng đầu của Mỹ, chính thức ra mắt sản phẩm máy chiếu di động LED 1080p mới nhất có tên M2e. ViewSonic M2e thuộc dòng sản phẩm máy chiếu LED di động thông minh M series và cũng là sản phẩm đầu tiên mà ViewSonic ứng dụng công nghệ ToF (Time of Flight). Công nghệ cảm biến ToF giúp cho máy chiếu M2e lấy nét tự động chỉ mất 1s, nhanh hơn từ 3 đến 5 lần so với các công nghệ khác.

PR-M2e-3_resize_99

ViewSonic là nhà cung cấp giải pháp trình chiếu hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cấp và cải tiến các thế hệ máy chiếu LED, làm cho các sản phẩm trở nên thông minh hơn, dễ sử dụng và nâng cao trải nghiệm người dùng.” Ông Dean Tsai, Giám đốc kinh doanh máy chiếu tại ViewSonic chia sẻ. “Với việc ứng dụng công nghệ ToF trên máy chiếu M2e mới nhất, ViewSonic đã đạt được cột mốc quan trọng trong năm 2021 và sẽ tiếp tục tích hợp công nghệ này trong các thế hệ sản phẩm mới tiếp theo.

Lấy nét tự động tức thì với công nghệ cảm biến ToF

Công nghệ cảm biến ToF cho phép đo khoảng cách chính xác dựa trên thời gian di chuyển của các hạt pho ton từ cảm biến cho đến các bề mặt trình chiếu. Công nghệ này có độ tuyến tính chính xác cao và hoạt động tốt trong phạm vi khoảng cách 3m.

PR-M2e-4_resize_97

Đối với các công nghệ truyền thống trên máy chiếu trước đây, khi người dùng di chuyển máy chiếu tới một vị trí khác, họ sẽ phải sử dụng điều khiển từ xa hoặc điều chỉnh thủ công trên máy chiếu để lấy nét lại từ đầu, thì nay với thiết kế cảm biến G được tích hợp, ViewSonic M2e có khả năng phát hiện và tự động kích hoạt chế độ lấy nét tức thì khi người dùng thay đổi vị trí của máy chiếu. Hình ảnh không chỉ được lấy nét chính xác mà tốc độ lấy nét chỉ mất 1s, nhanh hơn gấp 3 đến 5 lần so với việc lấy nét tự động thông thường.

Máy chiếu LED di động dành cho gia đình

Máy chiếu LED di động M2e được thiết kế để làm việc và giải trí tại nhà. Sản phẩm có độ cơ động cao, dễ dàng cài đặt và kết nối. Với trọng lượng chưa tới 1kg và kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng để trong túi xách hoặc ba lô để di chuyển.

PR-M2e-1_resize_73

Với việc lấy trải nghiệm người dùng làm yếu tố cốt lõi để tạo ra các sản phẩm, ViewSonic đã thiết kế máy chiếu M2e với các tính năng tiện dụng như bật/tắt nguồn nhanh, lấy nét tự động 1 giây, keys tone tự động và chân đế tùy chỉnh giúp máy chiếu có thể trình chiếu được ở nhiều góc khác nhau. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng kết nối các thiết bị thông minh khác với M2e qua Wi-Fi, Blue tooth hoặc qua cáp USB Type-C.

Trải nghiệm nghe nhìn đỉnh cao

ViewSonic M2e có độ phân giải Full HD và độ phủ màu chuẩn điện ảnh 125% Rec.790 nhờ sử dụng công nghệ LED thế hệ thứ 2 mới nhất. Sản phẩm có khả năng trình chiếu trên màn hình 80inch ở khoảng cách 2,1m. Chính nhờ sử dụng nguồn sáng LED có độ tỏa nhiệt thấp và kết hợp với thiết kế tản nhiệt độc quyền của ViewSonic mà người dùng có thể hoàn toàn tận hưởng các phút giây giải trí mà không lo tiếng ồn của quạt tản nhiệt làm phiền. Âm thanh cũng là một điểm nhấn trên máy chiếu M2e khi ViewSonic đã tích hợp hệ thống loa giải trí tùy chỉnh Harman Kardon hàng đầu cho người dùng.

Related Articles

Leave a Comment