Home Tin TứcTCBC ViewSonic Giới Thiệu Giải Pháp Học Trực Tuyến Cùng Phần Mềm myViewBoard

ViewSonic Giới Thiệu Giải Pháp Học Trực Tuyến Cùng Phần Mềm myViewBoard

by Hang Nhu

ViewSonic Corp., nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu hàng đầu của Mỹ, chính thức giới thiệu giải pháp học trực tuyến bằng myViewBoard. myViewBoard là phần mềm được xây dựng với các công nghệ tương tác trực tuyến cho phép giáo viên & học sinh sử dụng công cụ học tập thông qua màn hình cảm ứng và thiết bị thông minh để học tập.

Viewsonic_myViewBoard

Hệ sinh thái myViewBoard được ViewSonic ra mắt từ đầu năm 2019 dựa trên rất nhiều các cuộc khảo sát về mong muốn, nhu cầu giảng dạy, học tập không chỉ của giáo viên mà còn của học sinh tại các trường học trên toàn thế giới. Từ đó bằng việc kết hợp với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục như: Google, Microsoft, Intel…, ViewSonic mong muốn phần mềm myViewBoard sẽ trở thành công cụ hỗ trợ tạo bài giảng tương tác trực quan nhất, sinh động nhất và dễ dàng nhất để giảng dạy.

ViewSonic đã tích hợp tính năng live stream trên hai nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Facebook và YouTube vào phần mềm myViewBoard. Giáo viên chỉ cần một chiếc laptop (hoặc PC có camera và micro) có kết nối mạng và sở hữu tài khoản myViewBoard là có thể dễ dàng thực hiện các buổi live stream bài giảng kết hợp với các công cụ hỗ trợ học trực tuyến gồm: Tính năng chia sẻ và phát trực tiếp Throw, tính năng trắc nghiệm POP Quiz, tính năng chia sẻ màn hình, tính năng ghi lại màn hình, tính năng phụ đề trực tiếp và tính năng lữu trữ, chia sẻ dữ liệu bằng lưu trữ đám mây.

Viewsonic_myViewBoard_01

Đặc biệt học sinh sẽ không cần phải tải thêm bất kỳ phần mềm nào mà chỉ cần quét mã QR từ phần mềm myViewBoard do giáo viên cung cấp là có thể tự động truy cập vào lớp học ảo để tương tác với giáo viên thông qua trình duyệt.

Bên cạnh đó, giáo viên cũng có thể sử dụng kết hợp với các thiết bị khác như màn hình cảm ứng, bảng vẽ kỹ thuật số để tăng tính hiệu quả của bài giảng.

Viewsonic_myViewBoard_02

Ông Nguyễn Thành Tâm, đại diện marketing của ViewSonic tại Việt Nam chia sẻ: “myViewBoard giúp giáo viên thực hiện việc dạy học trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Giáo viên và học sinh có thể tham gia lớp học từ bất cứ đâu, tích hợp khả năng tương tác theo thời gian thực bằng video trực tuyến, trò chuyện nhóm và bảng trắng kỹ thuật số và hỗ trợ nhiều phương pháp giảng dạy với trọng tâm là lớp học ảo. Thông qua các tính năng này, myViewBoard sẽ tạo ra một môi trường học tập ảo hấp dẫn, tương tác và hiệu quả.”

Viewsonic_myViewBoard_03

Bên cạnh các tính năng hỗ trợ cho giáo dục trực tuyến, ViewSonic cũng đề cao tính bảo mật lên hàng đầu với nền tảng bảo mật cấp doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo chi tiết về hệ thống bảo mật của myViewBoard tại đây.

Hiện nay ViewSonic đang cung cấp tài khoản miễn phí myViewBoard cho tất cả các trường học trên toàn thế giới để đồng hành và hỗ trợ giáo viên, học sinh trước đại dịch Covid-19. Quý trường học, giáo viên có nhu cầu sử dụng có thể đăng ký tại đây.

Viewsonic_myViewBoard_04

Tìm hiểu thêm về hệ sinh thái myViewBoard:
– Website myViewBoard: https://myviewboard.com/
– Cộng đồng myViewBoard Việt Nam: tại đây.
– myViewBoard Blog: tại đây.
– myViewBoard Wiki: tại đây.

Related Articles

Leave a Comment