Home Tin TứcTCBC ViewSonic đạt mức tăng trưởng 30% cho dòng sản phẩm máy chiếu LED trong 6 tháng đầu năm 2020

ViewSonic đạt mức tăng trưởng 30% cho dòng sản phẩm máy chiếu LED trong 6 tháng đầu năm 2020

by Hang Nhu

ViewSonic Corp., nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu hàng đầu của Mỹ, chính thức thông báo Doanh số bán máy chiếu LED đã tăng trưởng 30% trong 6 tháng đầu năm 2020 (theo thống kê của FutureSource). Đây là một cột mốc mới mà ViewSonic đã đạt được cho dòng sản phẩm máy chiếu LED. ViewSonic bắt đầu tham gia vào phân khúc máy chiếu LED từ năm 2017 và nhanh chóng trở thành một trong ba thương hiệu máy chiếu LED hàng đầu thế giới chỉ trong vòng 3 năm. ViewSonic tự hào là thương hiệu có mức độ tăng trưởng nhất nhất trong số năm thương hiệu máy chiếu trong năm 2019 và tiếp tục đạt cột mốc tăng trưởng 30% trong 6 tháng đầu năm 2020.

ViewSonic-LED-1

Hiện nay công nghệ LED trình chiếu đang ngày càng được phát triển và đang dần trở thành một giải pháp lý tưởng để trải nghiệm tại nhà. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời ở ngay tại ngôi nhà của họ”, ông Dean Tsai – Giám đốc bộ phận kinh Doanh máy chiếu của ViewSonic chia sẻ. “Là một nhà sáng tạo và luôn đi đầu trong công nghệ máy chiếu LED, ViewSonic biết cách kết hợp giữa những lợi thế về bí quyết công nghệ và sự hiểu biết sâu sắc về những mong muốn của người dùng để tạo ra các dòng sản phẩm máy chiếu LED thông minh. Chúng tôi trập trung vào việc phát triển các giải pháp toàn diện, hướng đến mục đích nâng cao giá trị trải nghiệm của người dùng từ các thiết bị di động ngoài trời cho đến trong nhà”. 

Khi công nghệ LED bắt đầu hoạt động ổn định, ViewSonic quyết định bắt đầu tập trung vào việc phát triển dòng sản phẩm máy chiếu LED. Chính nhờ sự kết hợp giữa công nghệ hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động, ViewSonic đã lần đầu tiên cho ra mắt sản phẩm máy chiếu LED di động M1. Tiếp bước những thành công đạt được, hiện nay ViewSonic đã giới thiệu tới người dùng nhiều dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của người dùng, bao gồm dòng sản phẩm máy chiếu thông minh X series cho giải trí gia đình cao cấp, dòng sản phẩm máy chiếu M series di động,  nhỏ gọn và cuối cùng là máy chiếu di động bỏ túi M1 Mini Plus với trọng lượng chỉ 300 gram.

ViewSonic-LED-2

Không chỉ đơn thuần là một thiết bị trình chiếu, máy chiếu LED thông minh ViewSonic còn là một giải pháp nghe nhìn toàn diện. Sản phẩm được tích hợp những công nghệ mới nhất với các tính năng thông minh, kết nối không dây với các thiết bị di động, mạng Internet và các dịch vụ video để người dùng thỏa sức tận hưởng các nội dung giải trí không giới hạn.

Nghe nhìn xuất sắc

Máy chiếu LED thông minh ViewSonic mang đến trải nghiệm màu sắc sống động chân thực với công nghệ Cinema SuperColor+™ độc quyền với 125% Rec.709 và có cường độ ánh sáng cao nhờ công nghệ LED thế hệ thứ hai mới nhất. Bên cạnh đó, tất cả máy chiếu LED thông minh ViewSonic đều tích hợp hệ thống âm thanh cao cấp do Harman Kardon / JBL cung cấp. Từ thiết kế phần cứng đến các hiệu chỉnh âm thanh, mỗi máy chiếu đều có những tùy chỉnh chuyên biệt để phù hợp nhất với từng mục đích sử dụng.

ViewSonic-LED-3

Tính năng thông minh

Các tính năng thông minh bao gồm kết nối không dây từ các thiết bị thông minh của người dùng qua Wi-Fi 5GHz và sử dụng các thiết bị di động để điều khiển máy chiếu như một điều khiển từ xa thay thế. Sản phẩm được trang bị kết nối Blue tooth giúp biến chiếu máy chiếu thông minh trở thành một chiếc loa Blue tooth Harman Kardon hoặc người dùng cũng có thể kết nối với tai nghe Blue tooth bên ngoài để đắm mình trong trải nghiệm màn hình lớn. Hơn thế nữa, máy chiếu LED thông minh ViewSonic còn cho phép điều khiển bằng giọng nói lợi thông qua Amazon Alexa, Google Assistant và cổng kết nối USB Type-C mang đến trải nghiệm thú vị khi người dùng sử dụng để truyền phát trực tiếp nội dung từ điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị game console.

ViewSonic-LED-4

Thiết kế sáng tạo

ViewSonic luôn lấy trải nghiệm người dùng làm trung tâm để tạo ra các sản phẩm có thiết kế sáng tạo. Chính nhờ triết lý này mà các dòng sản phẩm máy chiếu ViewSonic có kích thước đa dạng, thiết kế khác nhau phù hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng cụ thể. ViewSonic đã dành được các giải thưởng thiết kế xuất sắc iF trong ba năm liên tiếp từ 2018 đến 2020.

Thân thiện với môi trường

Máy chiếu LED thông minh ViewSonic là giải pháp trình chiếu thân thiện với môi trường hơn so với các loại máy chiếu truyền thống, không sử dụng bóng đèn thủy ngân và tiêu thụ ít điện năng hơn đáng kể nhưng vẫn đem lại hiệu năng cao. Bóng đèn LED có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ do đó sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm máy chiếu LED thông minh của ViewSonic tại đây.

Related Articles

Leave a Comment