Home Tin Tức Ubisoft ra mắt tựa game Assassin’s Creed Rebellion dành cho nền tảng di động

Ubisoft ra mắt tựa game Assassin’s Creed Rebellion dành cho nền tảng di động

by Hang Nhu

Ubisoft vừa chính thức phát hành Assassin’s Creed Rebellion, một phiên bản dành cho di động của loạt seri Assassin’s Creed nổi tiếng với rất nhiều giải thưởng trên toàn cầu. Tựa game này hiện đã có thể tải về và chơi miễn phí trên App S tore cho iOS và Google Play cho các thiết bị Android.

Được phát triển bởi Behaviour Interactive, với sự kết hợp cùng Ubisoft Montreal, Assassin’s Creed Rebellion mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới của Assassin’s Creed mà sẽ cho phép người chơi hóa thân thành các Assassin yêu thích qua các thời đại khác nhau.

Bối cảnh trong game diễn ra trong những thời điểm nóng bỏng nhất của Inquisition – Tây Ban Nha. Người chơi sẽ vào vai của Brotherhood, quản lý thành trì, tuyển dụng và đào tạo hơn 40 Assassin. Một khi các sát thủ đạt được các kỹ năng và trở thành các sát thủ mạnh mẽ, người chơi sẽ phát động một cuộc nổi loạn chống lại Templar và trải qua các nhiệm vụ mà lịch sử đã ghi dấu với các nhóm sát thủ tùy chỉnh gồm ba Assassin từ Brotherhood của họ. Game được xây dựng với rất nhiều phong cách chiến đấu do đó người chơi có thể giải quyết các nhiệm vụ bằng rất nhiều cách khác nhau như tàng hình, ám sát hoặc tấn công trực tiếp vào các Templar để giải phóng Tây Ban Nha khỏi sự áp bức, bốc lột của giới chức cầm quyền.

Lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại, Assassin’s Creed Rebellion mang đến đầy đủ các nhân vật huyền thoại như Ezio, Aquilar, Shao Jun, Claudia và Machiavelli cùng với hơn 20 nhân vật có thể được mở khóa trong game tạo nên một phong cách rất riêng cho tựa game này. Người chơi sẽ khám phá các thiết lập khác nhau trong các sự kiện trong game, bao gồm Hy Lạp cổ đại trong Assassin’s Creed Odyssey để cạnh tranh cùng những người chơi khác trong các sự kiện và thu nạp những anh hùng độc quyền mới như Alexios và Kasssandra.

Assassin’s Creed Rebellion cũng đã được tối ưu hóa dành cho iPad Pro mới, mang đến một cấp độ hoàn toàn mới về hiệu suất và chất lượng hình ảnh. Trò chơi đã tối ưu hóa ở độ phân giải cao hơn, cải tiến về chất lượng trong dựng hình 3D cũng như tối ưu hóa hiệu suất tổng thể, chất lượng của trò chơi và trải nghiệm của người chơi do đó cũng được nâng cao hơn.

Related Articles

Leave a Comment