Home Tin Tức TTEL Thermaltake Esports League công bố danh sách 16 đội tham gia vòng đấu loại trực tuyếnTom Clancy’s Rainbow Six Siege

TTEL Thermaltake Esports League công bố danh sách 16 đội tham gia vòng đấu loại trực tuyếnTom Clancy’s Rainbow Six Siege

by Hang Nhu

2020 TTEL Thermaltake Esports League Tom Clancy’s Rainbow Six Siege Tournament

Thương hiệu Thermaltake đã hợp tác với Ubisoft để tổ chức giải đấu 2020 TTEL Thermaltake Esports League ‧ Tom Clancy Rainbow Six Siege Tournament sẽ diễn ra tại Đài Loan. Ngay khi cổng đăng ký được mở, đã có tới 27 đội đăng ký tham dự giải đấu này và trải qua đợt bốc thăm ngẫu nhiên. Ban tổ chức đã xác định được 16 đội được chọn cuối cùng để tham dự giải đấu này.

16 đội bao gồm: Team MFs, TTX, SPARK GENE Esport, TMC, THEM Gaming, Team ACT Squad, Never Give Up, StrawberryMilk, Team Notorious, VanunagUniversity, KP, Fear No One, Cho Chang, Youth, Bikini bottom, và NCT sẽ bước vào vòng đấu loại trực tuyến để xác định 8 đội cuối cùng. Vòng loại trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 28 tháng 3. Game thủ quan tâm đến giải đấu này có thể theo dõi các trận đấu sẽ được phát trực tuyến trên kênh Gaming Twitch.

TTEL Thermaltake Esports League ‧ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege Tournament hiện sẽ chỉ diễn ra tại Đài Loan. Trong tương lai, nhiều sự kiện thuộc TTEL sẽ sớm có mặt tại các khu vực khác trên toàn cầu.

Related Articles

Leave a Comment