Home Modding Trên tay bộ cáp nối ATX, VGA tích hợp đèn ARGB – Adata XPG Prime Extension Cable

Trên tay bộ cáp nối ATX, VGA tích hợp đèn ARGB – Adata XPG Prime Extension Cable

by Kiet Nguyen

XPG bên cạnh việc cung cấp bộ nhớ và các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao dành cho game thủ, người dùng đam mê thì thương hiệu này còn kinh doanh thêm mảng phụ kiện để modding hay làm đẹp máy tính và mới nhất trong dãy sản phẩm này là bộ cáp nối nguồn ATX 24-pin và VGA 8-pin tích hợp đèn led RGB để người dùng có thể tỏa sáng hơn nữa hệ thống máy tính chơi game của họ.

XPG_Prime_ARGB_Extension_Cable-003

XPG Prime ARGB Extension Cable ATX 24-pin và XPG Prime ARGB Extension Cable VGA 8-pin là hai bộ phụ kiện được bán riêng lẻ vì thế người dùng có thể lựa chọn mua một trong hai hoặc mua cả hai bộ cáp này. Thiết kế tổng thể của hai phiên bản là tương tự nhau chỉ khác nhau về hình thức khi một là 24-pin dành cho kết nối bo mạch chủ và một là 8-pin dành cho kết nối đến card đồ họa. Tuy nhiên, với kit 8-pin dành cho VGA sẽ là một cặp cable 8-pin.

XPG_Prime_ARGB_Extension_Cable-009

XPG_Prime_ARGB_Extension_Cable-022

Cũng như bao thiết kế cáp mở rộng khác, XPG Prim ARGB Extension Cable cũng có cách đi cáp hai tầng được bọc lưới micro fiber chất lượng cao, nhưng ở tầng trên cùng sẽ được bọc trong một dãy ống khuyết tán ánh sáng RGB. Do được bọc thêm lớp khuếch tán ánh sáng vì vậy cáp sẽ hơi cứng, có thể uốn dẻo ở một mức vừa phải.

XPG_Prime_ARGB_Extension_Cable-028

Với cáp ATX 24-pin, bạn sẽ được trang bị thêm bộ điều khiển có thể được dùng để điều khiển toàn bộ các hệ thống đèn ARGB mở rộng có trên hệ thống.

XPG_Prime_ARGB_Extension_Cable-025

Dàn đèn RGB sẽ được trang bị ở một đầu cáp đi kèm là dây ARGB 5v 3-pin dùng để cấp nguồn và điều khiển dàn đèn này. Do chỉ trang bị đèn trên một đầu nên phần cuối dây ánh sáng sẽ có phần nhẹ nhàng hơn, nó cũng sẽ không làm chói mắt người dùng khi chúng ta nhìn vào bên trong hệ thống.

XPG_Prime_ARGB_Extension_Cable-036

Adata XPG Prime ARGB Extension Cable đều tương thích với tất cả các bo mạch chủ có hỗ trợ điều khiển ARGB thông qua các đầu cắm 5volt 3-pin có trên main vì vậy người dùng có thể đồng bộ và tùy chỉnh các giao diện ánh sáng theo phong cách của mình hoặc điều khiển thông qua controller đi kèm

2020-06-13_121524

Hiện hai sản phẩm Adata XPG Prime ARGB Extension Cable – Motherboard và VGA đang được nhập khẩu và bán ra bởi Modding-Cafe (172A Nguyễn Đình Chính, P.12, Q.PN) hoặc các bạn cũng có thể liên hệ modder nhenhophach

Related Articles

Leave a Comment