Home Tin TứcTCBC COLORFUL ra mắt dòng bo mạch chủ Intel B460 tầm trung-phổ thông

COLORFUL ra mắt dòng bo mạch chủ Intel B460 tầm trung-phổ thông

by Hang Nhu

COLORFUL vừa công bố loạt bo mạch chủ mới nhất dựa trên chipset Intel B460 tầm trung với thiết kế nguồn điện 10-pha mà sẽ đạt được mức hiệu suất tối đa đối với loạt vi xử lý Intel thế hệ 10 mà không yêu cầu quá nhiều chi phí sở hữu.

Loạt bo mạch chủ COLORFUL Intel B460 mới với những công nghệ mới nhất khi hỗ trợ các thanh nhớ 32GB cho tổng dung lượng bộ nhớ được hỗ trợ lên đến 128GB, hỗ trợ giao tiếp M.2 PCIe siêu nhanh và có hỗ trợ Intel Optane Memory. Loạt bo mạch chủ này cũng được trang bị âm thanh HD đa kênh chất lượng cao, mạng LAN Gigabit và ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh được thông qua phần mềm iGame Dynamik Light. Và cũng không thể không nhắc đến hệ thống BIOS đầy đủ tính năng bao gồm chế độ Simple Mode cho thiết lập nhanh và Advanced Mode cho các tùy chỉnh nâng cao và ép xung.

CVN-B460M-GAMING-PRO-V20_compress89

COLORFUL CVN B460M GAMING PRO V20 nổi bật với RIMY Cooling Armor, với tản nhiệt lớn hơn để tăng diện tích bề mặt trao đổi luồng khí cho phép tản nhiệt hiệu quả cho các khu vực chính yếu. Bo mạch chủ này còn được trang bị hai khe cắm M.2 tốc độ cao hỗ trợ Intel Optane Memory với nhiệt độ lý tưởng cho các thanh nhớ M.2 SSD nhờ thiết kế Full Cover Cooling Fin.

BATTLE-AX-B460M-HD PRO V20_compress46

BATTLE-AX B460M PRO V20 là bo mạch chủ hướng đến việc xây dựng các hệ thống máy tính phổ thông đáp ứng các nhu cầu cơ bản cho người dùng tại gia, trường học và văn phòng. Được thiết kế để hỗ trợ loạt vi xử lý Intel Core thế hệ 10 và bộ nhớ DDR4 lên đến 32GB, bo mạch chủ này mang đến một giải pháp tối ưu chi phí tốt nhất mà không bỏ lỡ bất kỳ công nghệ mới nhất nào. BATTLE-AX B460M PRO V20 còn được tích hợp sẳn khe cắm M.2 2230 dành cho các mô-đun WiFi + Blue tooth.

CVN B460M GAMING PRO V20 và BATTLE-AX B460M-HD PRO V20 sẽ được bán với giá bán lẻ đề xuất lần lượt là $119 và $99.

Related Articles

Leave a Comment