Home Tin TứcTCBC Transcend cung cấp đầy đủ các giải pháp cho việc nâng cấp các dòng máy Mac

Transcend cung cấp đầy đủ các giải pháp cho việc nâng cấp các dòng máy Mac

by Hang Nhu

Transcend Information, công ty dẫn đầu thế giới về sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, tự hào cung cấp đầy đủ các giải pháp Apple để nâng cấp máy tính Mac. JetDrive là giải pháp nâng cấp SSD dành cho những ai muốn thay thế ổ SSD nguyên gốc bên trong máy Mac. JetDrive Lite là loại thẻ mở rộng có thể gắn ngay vào khe cắm bộ nhớ trong của máy để sử dụng ngay lập tức. Còn series “S toreJet for cho Mac”, là ổ lưu trữ di động được định dạng trước với hệ thống tập tin riêng HFS + của Mac. Trong khi đó, series JetMemory là module bộ nhớ hoàn toàn tương thích với máy tính Mac. Cho dù bạn chọn cách nâng cấp nào, bạn sẽ hài lòng với việc lưu trữ mở rộng và hiệu năng được nâng cao của các giải pháp Apple mà Transcend cung cấp.

transcend solution for mac upgrade

JetDrive Solid State Drive – bộ dụng cụ nâng cấp ổ SSD tốt nhất

Các ổ JetDrive SSD của Transcend, với các kích cỡ theo chuẩn SATA và PCIe, được “may đo” theo đúng các model máy Mac có thể thay thế SSD mới. Một bộ nâng cấp JetDrive sẽ nâng cao hiệu năng và tăng dung lượng lưu trữ lên đến 960GB. Việc thay thế SSD dễ dàng với các công cụ đi kèm và hướng dẫn cài đặt. Hơn nữa, bộ dụng cụ nâng cấp Transcend JetDrive SSD còn đi kèm thêm một hộp ổ đĩa SSD gắn ngoài để bạn có thể gắn vào và tái sử dụng ổ SSD cũ của mình, giống như nhận được 2 SSD mà chỉ mua một ổ.

transcend solution for mac upgrade

S toreJet Portable Drive – ổ di động xách tay, cứng cáp và sang trọng

Sê-ri “S toreJet for Mac” của Transcend là giải pháp lưu trữ di động với vẻ ngoài chỉnh chu và dung lượng lưu trữ lớn, lên đến 2TB. Thiết kế bằng kim loại cứng cáp tô điểm thêm cho dáng vẻ đẹp và thanh lịch thuộc về máy Mac của bạn. Sê-ri “S toreJet for Mac” mang đến tốc độ đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng SSD như phương tiện lưu trữ, thông qua giao tiếp USB 3.1 và Thunderbolt.

transcend solution for mac upgrade

Thẻ nhớ mở rộng JetDrive Lite Card – Cắm và chạy

Để khai thác phần lớn sức mạnh các máy tính Mac, thẻ nhớ mở rộng JetDrive Lite của Transcend được thiết kế riêng cho các khe cắm thẻ khác nhau và chạy liền mạch với MacBook của bạn. JetDrive Lite nhanh chóng và dễ dàng mở rộng dung lượng máy Mac của bạn. Đơn giản chỉ cần gắn JetDrive Lite vào một khe cắm thẻ, và ngay lập tức bạn đã có thêm lên đến 256GB dung lượng lưu trữ mới.

transcend solution for mac upgrade

JetMemory Module – thử nghiệm 100% và hoàn toàn tương thích

Cần tăng cao hơn tốc độ thực tế? Các module JetMemory của Transcend hoàn toàn tương thích với máy tính Mac, và có thể mở rộng dung lượng lên đến 128GB. Với chức năng sửa lỗi (ECC), bạn có thể thực hiện tất cả các loại dự án nặng về điện toán mà vẫn yên tâm về tính ổn định của máy. JetMemory là cách nâng cấp tuyệt vời hiệu năng của những chiếc máy Mac nay đã trở nên chậm chạp.

Cho dù bạn cần tăng hiệu năng của một chiếc Mac “có tuổi”, hoặc thêm dung lượng cho một chiếc máy mới, Transcend có đúng giải pháp cho bạn. Nâng cấp đơn giản nhất có thể, và hiệu năng sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi trải nghiệm. Ngoài ra, giải pháp của Transcend đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất, an toàn, hiệu năng nghiêm ngặt của Apple, và được Transcend bảo hành.

Về Transcend

Transcend là một công ty được công nhận dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm lưu trữ, đa phương tiện và công nghiệp. Được thành lập tại Đài Loan vào năm 1988, Transcend cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm  tiêu chuẩn và độc quyền như module bộ nhớ , máy quay hành trình trên xe hơi, các giải pháp Apple, thẻ flash, ổ đĩa flash USB, ổ cứng di động, ổ đĩa trạng thái rắn (SSD), máy nghe nhạc kỹ thuật số, đầu đọc thẻ, các  sản phẩm đa phương tiện và sản phẩm công nghiệp. Transcend đã thành lập văn phòng tại Hoa Kỳ, Anh, Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hong Kong. Là công ty lấy khách hàng làm trung tâm, Transcend có năng lực đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của thị trường. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.transcend-info.com

Related Articles

Leave a Comment