Home Hot New Tin đồ: AMD sẽ ra mắt ba biến thể RX Vega tại Computex 2017, dự kiến vào ngày 5 tháng Sáu.

Tin đồ: AMD sẽ ra mắt ba biến thể RX Vega tại Computex 2017, dự kiến vào ngày 5 tháng Sáu.

by Kiet Nguyen

Với những ai đang mong chờ vào sự xuất hiện của loạt đồ họa RX Vega từ AMD có thể sẽ không phải chờ đợi lâu nữa. Vừa qua, một nguồn tin được cho là xuất phát ngay từ bên trong trụ sở chính của AMD đã khẳng định rằng AMD sẽ cho ra mắt ít nhất ba biến thể RX Vega ngay tại sự kiện Computex 2017.

Nguồn tin được đăng tải bởi Digiworthy cho rằng cả ba biến thể RX Vega được cho là sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng Sáu với mức giá và hiệu suất được cho là cạnh tranh với GTX 1070, GTX 1080 và GTX 1080Ti.

Đối thủ của GTX 1070, được biết đến với tên gọi “RX Vega Core” có thể sẽ có mức giá 399$. Card đồ họa tầm trung được biết đến là RX Vega Eclipse sẽ có giá 499$ và RX Vega Nova có giá 599$ và đây là card đồ họa được cho là đối thủ trực tiếp của GTX 1080Ti. Tuy nhiên, các nguồn tin hiện vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin nào khác.

Cũng như những thông tin rò rỉ chưa được xác nhận khác, thông tin trên vẫn ở dạng tin đồn. Tin nhiên, nếu như thật sự AMD sẽ ra mắt RX Vega tại Computex sắp tới thì đây là một điều rất đáng để mong chờ.

Related Articles

Leave a Comment