Home Tin Tức Thiết kế kính thực tế ảo của LG được tiết lộ thông qua đơn đăng ký sáng chế của hãng

Thiết kế kính thực tế ảo của LG được tiết lộ thông qua đơn đăng ký sáng chế của hãng

by Kiet Nguyen

Trong nhiều tháng qua, chúng ta đã nghe nói rất nhiều về tai nghe thực tế ảo sắp tới của LG. Các thông tin trước đây đều cho rằng LG sẽ sử dụng nền tảng SteamVR của Valve. Và giờ đây, dựa trên đơn đăng ký bằng sáng chế gần đây của LG cho thấy chiếc kính thực tế ảo của họ đã có một số thay đổi, như việc tích hợp âm thanh, dây đeo mới và một vài thay đổi khác.

Dựa trên đơn đăng ký sáng chế của LG trong tháng này cho thấy thiết kế của chiếc tai đeo đã được tinh chỉnh lại. Bao gồm một núm xoay trên đầu, có thể điều chỉnh khoảng cách ống kính. Dây đeo của thiết bị cũng có một cơ chế thu giãn làm cho việc điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn. Điểm khác biệt chính của dây đeo trên thiết bị của LG là nó còn có thể được đeo từ phía sau.

LG VR headset

Cuối cùng, nó cũng giống như loạt phiên bản thiết bị đeo mới là sẽ tích hợp tai nghe sẳn từ bên trong. Oculus Rift ngay từ đầu đã có thiết kế này, HTC Vice sau đó cũng được bổ sung nhưng là một phụ kiện mua thêm. LG dường như đang hướng đến việc sẽ tích hợp sẳn tai nghe vào thiết bị đeo của họ.

LG hiện chỉ nói về việc họ đang làm việc với thiết bị đeo thực tế ảo và họ sẽ cần thêm thời gian để hoàn thiện nó. Hy vọng rằng nó sẽ được phát hành đâu đó trong năm 2018.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment