Home Tin TứcTCBC Thermaltake ra mắt thùng máy The Tower 100 Mini

Thermaltake ra mắt thùng máy The Tower 100 Mini

by Hang Nhu

Tại sự kiện 2021 Thermaltake Expo January Virtual Exhibition, Thermaltake đã ra mắt thùng máy Tower 100 Mini, một phiên bản thu nhỏ của thùng máy Tower 900. Tower 100 Mini đã được thu nhỏ để phù hợp với các hình thức mini-ITX. Tower 100 Mini sẽ trình diễn hệ thống của bạn một cách hoàn hảo với hiệu suất làm mát tiên tiến trong một hình thức nhỏ gọn.

Thermaltake Introduces The Tower 100 Mini Chassis

Tower 100 Mini nổi bật với khả năng hỗ trợ lắp card đồ họa có chiều dài lên đến 330mm. Tower 100 Mini hỗ trợ hệ thống thông gió được lọc từ trên xuống dưới. Kết hợp của vẻ đẹp của các mặt kính cường lực dày 4mm và các mặt bên bằng thép thông gió mang lại sự cần bằng giữa khả năng hiển thị và dòng chảy tối ưu. Từ phần móng, Tower 100 Mini mang thiết kế mở để đón nhận nhiều luồng không khí hơn, cùng với thao tác bằng nút bấm đơn giãn giúp bạn dễ dàng tiếp cận các bộ phận bên trong. Bảng điều khiển I/O phía trên còn được trang bị kết nối USB 3.2 Type-C và các cổng USB 3.0…

Là một phần trong việc tạo dòng chảy không khí được thông suốt, việc quản lý dây cáp bên trong Tower 100 Mini cũng rất được chú ý với một tấm chắn tùy chỉnh được. Loại bỏ mô-đun dành cho card đồ họa dài, hỗ trợ lắp thẳng đứng, cung cấp khả năng giấu dây cáp GPU của bạn thuận tiện và dễ dàng kết nối với nguồn điện phía sau máy. Một tấm chắn mặt sau được thiết kế mô-đun dạng tổ ong không chỉ cải thiện khả năng truy xuất vào các kết nối I/O phía sau bo mạch chủ mà nó còn có tác dụng tăng gấp đôi khả năng lắp đặt các ổ đĩa lưu trữ hoặc lắp thêm các quạt 120mm/140mm ở phía sau để gia tăng luồng gió. Tower 100 Mini hỗ trợ lắp đặt giải pháp tản nhiệt AIO 120mm với vị trí quạt 120mm/140mm bổ sung phía trên nắp PSU, đồng thời nó cũng hỗ trợ các loại tản nhiệt khí có chiều cao lên đến 190mm.

Với thiết kế dạng mô-đun, dễ dàng tháo lắp các tấm ngăn để tùy chỉnh hoặc bảo trì thích hợp. Bạn cũng có thể tùy biến để tạo nên một bản dựng đặc sắc có một không hai và tận dụng lợi thế của việc lắp đặt dễ dàng hơn bằng cách loại bỏ các tấm ngăn ra khỏi bộ khung. Bộ lọc bụi có thể tháo rời cho phép làm sạch hoặc loại bỏ hoàn toàn để đạt được luồng không khí tối đa.

 

 

Related Articles

Leave a Comment