Home Tin Tức Thermaltake Chính Thức Ra Mắt Thùng Máy Level 20 và Level 20 GT Full Tower

Thermaltake Chính Thức Ra Mắt Thùng Máy Level 20 và Level 20 GT Full Tower

by admin

Tại triển lãm Computex 2018 vừa, hãng Thermaltake – một trong những hãng sản xuất linh kiện PC lớn trên thế giới đã chính thức ra mắt thùng máy Level 20 và Level 20 GT Full Tower. Thùng máy Level 20 là phiên bản bản tiếp theo của thùng máy Level 10 nổi tiếng đã được giới thiệu cách đây gần 10 năm.

Trong vòng 10 năm qua, Thermaltake đã đạt được những thành tựu cho riêng mình trong các thiết kế về sản phẩm cũng như công nghệ.

Level 20 mang trong mình ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhưng vẫn đậm chất game thủ. Toàn bộ thùng máy sẽ được làm từ nhôm cao cấp. Tổng thể bên ngoài, thùng máy là 1 khối hoàn chỉnh nhưng nhìn như được ghép một cách khéo từ 3 phần lại với nhau. 3 phần này được thiết kế đặc biệt để tối ưu luồng không khí và khoảng trống bên trong thùng máy. Cửa sổ win dow của 3 phần sẽ được gắn 3 tấm kính cường lực cao cấp dày 4mm.

Level 20 được trang bị cổng USB 3.1 Type-C thời thượng, cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 10Gb/s. Hơn thế nữa, Level 20 cũng được tặng kèm 3 Fan Riing Plus 14 RGB, 2 dây LED Lumi Plus Strips và 1 bộ điều khiển Fan Riing Plus Digital Controller bên trong. Tất cả những linh kiện này sẽ đồng bộ với nhau và được điều khiển thông qua phần mềm TT RGB PLUS Software. Người dùng có thể tuỳ chỉnh tốc độ quạt và hiệu ứng LED RGB một cách dễ dàng nhất.

Và với phiên bản Level 20 GT Edition, thùng máy cũng sẽ được trang bị kính cường lực dày 5mm với kiểu mở swing door (mở quay). Với thiết kế cửa sổ mặt bên lớn và trong suốt, người dùng có thể “show” toàn bộ hệ thống tản nhiệt nước bên trong thùng máy của mình. Lấy ý tưởng thiết kế từ Level 20, Level 20 GT cũng sẽ có 1 cổng USB type-C được đặt trên đỉnh của thùng máy và cùng chiều với chiều đặt của radiator. Để hỗ trợ hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng, thùng máy cho phép gắn motherboards lên đến chuẩn E-ATX và điều đặc biệt nằm ở khe PCI-E được cấp bằng sáng về khả năng xoay – hỗ trợ người dùng gắn cùng lúc 2 card màn hình theo chiều dọc song song với nhau.

Để tối ưu dòng không khí lưu thông bên trong, Level 20 GT cũng được build sẵn 2 Fan Riing LED Blue 140mm và người dùng có thể tuỳ chọn để nâng cấp thêm quạt tản nhiệt ở mặt trước với kích thước lên đên 200mm.

Với những đặc điểm nổi bật của mình, Level 20 GT sẽ không giới hạn người người dùng thể hiện khả năng  sáng tạo vô hạn cho hệ thống máy tính của mình.

 

 

Related Articles

Leave a Comment