Home Tin Tức Thermaltake phát thông báo về sự kiện Thermaltake Expo 2020: diễn ra trực tuyến từ ngày 02 – 04/06

Thermaltake phát thông báo về sự kiện Thermaltake Expo 2020: diễn ra trực tuyến từ ngày 02 – 04/06

by Hang Nhu

Với kế hoạch sẽ ra mắt một loạt sản phẩm linh kiện PC tại Computex đã có những thay đổi do virus Corona, Thermaltake đã quyết định sẽ tổ chức các buổi ra mắt sản phẩm trực tuyến với chủ đề “Thermaltake Expo 2020” để không chỉ giới chuyên gia công nghệ và báo chí tham dự mà các buổi ra mắt chính thức này cũng sẽ mở rộng cho tất cả người dùng những ai quan tâm đến các sản phẩm linh kiện PC DIY của Thermaltake.

2020 Thermaltake Expo June Virtual Exhibition

Hôm qua, Thermaltake đã phát đi thông báo về các buổi ra mắt này sẽ diễn ra trong suốt ba ngày từ 02/06 cho đến 04/06, đây sẽ là triễn lãm ảo mang tính cách mạng đầu tiên của Thermaltake cho phép người diện kiến các sản phẩm mới một cách an toàn và thoải mái nhất ngay tại trong ngôi nhà của bạn.

Trong thời gian diễn ra Thermaltake Expo 2020, Thermaltake sẽ lần lượt ra mắt một loạt sản phẩm mới mỗi ngày thông qua các chương trình phát sóng trực tuyến trên các kênh Youtube và Facebook của Thermaltake. Bên cạnh các nội dung hấp dẫn, người xem trên toàn cầu có thể tham dự các chuyến tham quan triễn lãm ảo theo lịch trình cũng như là nhận được những phần quà trực tiếp từ Thermaltake.

Thermaltake cũng sẽ triển khai chương trình quảng bá mang tên “Game with Your TT MOD” nhằm khuyến khích người dùng thiết kế các hệ thống chơi game làm mát bằng chất lỏng, các hệ thống casemod của riêng họ dựa trên các sản phẩm linh kiện máy tính từ Thermaltake. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng ARTT để tìm hiểu về các sản phẩm của Thermaltake thông qua công nghệ thực tế ảo mở rộng.

Lịch trình diễn ra sự kiện:

  • Thời gian: từ ngày 02/06 đến 04/06
  • Thời gian:
    • Khung giờ 1: 9:30am – 10:00am (Taipei Stan andard Time GMT+8)
    • Khung giờ 2: 1:30pm – 2:00pm (Taipei Stan andard Time GMT+8)

Các kênh trực tuyến chính thức:

Related Articles

Leave a Comment