Home Tin Tức SuperO ra mắt bo mạch chủ Pro Gaming Z490 dành cho các bộ xử lý Intel Core thế hệ 10

SuperO ra mắt bo mạch chủ Pro Gaming Z490 dành cho các bộ xử lý Intel Core thế hệ 10

by Hang Nhu

Thêm một cái tên nữa gia nhập vào đội hình các sản phẩm Z490, một cái tên đến từ SuperO, một nhãn hàng dành cho game thủ thuộc Supermicro – bo mạch chủ SuperO Pro Gaming C9Z490-CGW đã chính thức được ra mắt trong tuần này.

Supermicro là một cái tên lớn trên thị trường bo mạch chủ máy chủ/máy trạm, họ đã gia nhập thị trường linh kiện máy tính dành cho chơi game trong vài năm gần đây. Các dòng bo mạch chủ SuperO Pro Gaming với mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng cấp độ máy chủ với độ tin cậy, độ bền và các thành phần được tối ưu hóa để tối đa hóa hiệu suất và hiệu quả về nhiệt.

SuperO_Pro_Gaming_C9Z490-PGW

Tất cả những định hướng trên được biểu thị rõ ràng trong việc thiết kế VRM của SuperO, đến từ các bo mạch chủ cấp độ máy trạm. Tất cả các khe cắm PCIe x16 và khe cắm RAM đều được tăng cường khả năng bảo vệ và có những kết nối tốt hơn cho các thành phần, bạn cũng sẽ nhận được kết nối mạng LAN 10Gb và dĩ nhiên là Wi-Fi 6.

Những ai cần lưu trữ tốc độ cao cũng sẽ tìm thấy 2 khe cắm M.2 SSD. SuperO Pro Gaming C9Z490-PGW cũng hỗ trợ USB Gen 2×2 Type-C cho băng thông tối đa lên đến 20Gb/s. Hiện sản phẩm này chưa được công bố giá bán chính thức cũng như ngày bán ra thị trường, nhưng bạn có thể tìm thấy đầy đủ thông tin của bo mạch chủ này TẠI ĐÂY.

Related Articles

Leave a Comment