Home Tin TứcTCBC Teamgroup ra mắt mô đun bộ nhớ T-FORCE DELTA RGB hoàn toàn mới.
T-FORCE Delta RGB memory module

Teamgroup ra mắt mô đun bộ nhớ T-FORCE DELTA RGB hoàn toàn mới.

0 comment

Thương hiệu T-FORCE của TEAMGROUP một lần nữa lại được dịp tỏa sáng với việc công bố loạt mô đun bộ nhớ DDR4 đầy màu sắc hoàn toàn mới: DELTA RGB. Được ra mắt lần đầu tiên tại Computex 2017, DELTA RGB đã thu hút mọi người với thiết kế đẹp mắt và các hiệu ánh sáng xuyên suốt chiều dài sản phẩm

Mô đun bộ nhớ DELTA RGB với tản nhiệt đen hoặc trắng đặc trưng, được tạo nên bởi đội ngủ thiết kế của TEAM GROUP dựa trên những khái niệm mới. Bộ tản nhiệt được tạo thành từ kim loại chất lượng cao, mang đến hiệu quả làm mát tốt hơn và giờ đây còn nhẹ và mỏng hơn trước. Biểu tượng R trên DELTA RGB không chỉ trình diễn ánh sáng RGB mà còn là một cuộc cách mạng tượng trưng cho khái niệm sáng tạo của công ty. Để trở nên nổi bật hơn nữa, hiệu ứng của R cũng thể hiện một cách tuyệt vời nhất của thứ ánh sáng RGB kỳ ảo.

T-FORCE Delta RGB memory moduleT-FORCE Delta RGB memory module

Thiết kế của DELTA RGB mang đến một cái nhìn đơn giản nhưng vô cùng độc đáo. Các đường gân nổi trên bề mặt không chỉ làm tăng diện tích tản nhiệt và cũng nâng cao hiệu quả làm mát của bộ nhớ, do đó chất lượng hoạt động luôn trong tình trạng ổn định nhát. DELTA RGB có đầy đủ màu sắc, dãy ánh sáng rực rỡ của đèn nền LED RGB với hiệu ứng Flow Force. Hơn nữa, với dãy phát sáng rộng lên đến 120 độ, làm cho không gian bên trên luôn tràn ngập ánh sáng. Nó cung cấp một mảng màu sắc rực rỡ khiến cho ai cũng phải ngạc nhiên. Giống như một thanh kiếm sắc bén, đó là một món vũ khí xuyên không qua thế giới chơi game của người dùng.

DELTA RGB cung cấp tổng cộng 9 hiệu ứng ánh sáng. Với hiệu ứng Force Flow mặc định và những hiệu ứng khác cũng có thể được tùy chỉnh thông qua phần mềm T-FORCE Blitz hoặc ASUS Aura Sync. Người dùng có thể tùy chỉnh dựa trên phong cách sử dụng một cách thủ công. Cá nhân hóa phong cách bằng cách tạo nên và hiển thị để trải nghiệm hiệu ứng đầy màu sắc và bắt mắt. DELTA RGB còn được sử dụng bảng mạch PCB tùy chỉnh tương thích chuẩn JEDEC RC 2.0 mới nhất. So với bộ nhớ thông thường, băng thông truyền tải dữ liệu cải thiện thêm 30%, không hề có sự cản trở giữa sức mạnh và luồng dữ liệu, do đó luôn đạt được hiệu suất tốt nhất. Đây là một mô đun bộ nhớ chơi game có độ ổn định cao và chắc chắn có thể cung cấp cho người dùng khả năng ép xung tốc độ cao.

Thông tin thêm về sản phẩm xem thêm tại đây

You may also like

Leave a Comment