Home Tin TứcTCBC TEAM GROUP ra mắt ổ đĩa SSD T-FORCE DELTA MAX RGB và bộ nhớ T-FORCE DARK Z DDR4 mới.

TEAM GROUP ra mắt ổ đĩa SSD T-FORCE DELTA MAX RGB và bộ nhớ T-FORCE DARK Z DDR4 mới.

by Hang Nhu

teamgroup_t-force-new-products-092019

Team Group vừa phát hành loạt sản phẩm chơi game mang nhãn hiệu T-FORCE mới đang được các game thủ trên toàn cầu chờ đợi từ lâu, bao gồm ổ đĩa SSD T-FORCE DELTA MAX RGB và bộ nhớ chơi game mới nhất T-FORCE DARK-Z.

Ổ đĩa SSD T-FORCE DELTA MAX có thiết kế bề mặt gương đầy sáng tạo, một bước đột phá trong thiết kế bề mặt ổ đĩa thể rắn. Thiết kế này mang đến một không gian ánh sáng rộng và các hiệu ứng ánh sáng sẽ đẹp mắt hơn. Với hệ thống đèn LED ARGB được bố trí dày đặc mang đến một bữa tiệc ánh sáng đầy màu sắc. Khi không sử dụng đèn nền, bề mặt này có thể sử dụng như một bề mặt gương phản chiếu thông thường. Bên trong, với các chip 3D NAND tiên tiến cho phép ổ đĩa này hoạt động với hiệu suất đọc lên đến 560MB/s và ghi 510MB/s. Các chế độ hiệu ứng ánh sáng có thể được tùy chỉnh thông qua phần mềm của các thương hiệu bo mạch chủ phổ biến. T-FORCE DELTA MAX RGB cung cấp nhiều tùy chọn dung lượng lên đến 2TB mang đến khả năng mở rộng lưu trữ tuyệt vời mà người dùng cần.

002-teamgroup_t-force-new-products-092019

Trong khi đó, bộ nhớ chơi game T-FORCE DARK Z DDR4 được thiết kế dựa trên cảm hứng về áo giáp của các hiệp sĩ với những chiếc áo choàng được chế tạo cẩn thận để cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện. Với các đường nét đơn giản nhưng vẫn thu hút của tản nhiệt. Lớp áo tản nhiệt được xử lý bằng phương pháp anot điện phân và logo mạ điện được sử dụng để đề cao hiệu quả sức mạnh của bộ nhớ này. Đồng thời, với quy trình xử lý anot điện phân cũng tăng cường khả năng chống ăn mòn và làm cho nó không dẫn điện. Việc tản nhiệt được thực hiện một cách hiệu quả và mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất và mượt mà nhất với hiệu suất cực cao. T-FORCE DARK Z được trang bị những chip nhớ đã được lựa chọn với xung nhịp có thể lên đến 3600MHz. Nó đủ sức đáp ứng nhu cầu của game thủ về bộ nhớ hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp và khả năng nâng cấp dễ dàng.

Related Articles

Leave a Comment