Home Tin TứcTCBC TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM GAME TIỆN NGHI VỚI TAI NGHE RAZER KRAKEN V3 X SIÊU NHẸ

TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM GAME TIỆN NGHI VỚI TAI NGHE RAZER KRAKEN V3 X SIÊU NHẸ

by Hang Nhu

Razer vừa chính thức ra mắt mẫu tai nghe chơi game Razer Kraken V3 X mới. Razer Kraken V3 X ra đời dựa trên những đề xuất cải tiến từ phiên bản tiền nhiệm Razer Kraken X bán chạy nhất thị trường. Thiết bị tai nghe mới mang lại sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài, với driver nâng cấp cho phép người dùng đắm chìm trong chất lượng âm thanh ấn tượng cũng như trải nghiệm những khoảnh khắc chơi game sống động toàn diện nhờ vào sự hỗ trợ của công nghệ Razer Chroma RGB.

Razer Kraken V3 X mang đến chất lượng âm thanh trung thực đỉnh cao nhờ công nghệ âm thanh vòm 7.1 Surround Sound và driver Razer TriForce 40 mm – trình điều khiển âm thanh được cấp bằng sáng chế ra mắt lần đầu tiên trên dòng tai nghe thể thao điện tử Razer BlackShark V2.

Với sự hỗ trợ của micro đơn hướng Razer HyperClear, dòng tai nghe mới đảm bảo khả năng truyền phát hội thoại rõ ràng, tròn tiếng trong khi chơi game. Thiết bị nặng 285g, bọc vải hybrid siêu nhẹ với đệm mút hoạt tính giúp game thủ thoải mái tận hưởng những ván game dài.

Razer Kraken V3 X là tai nghe có mức giá phải chăng nhất của hãng được trang bị Razer Chroma RGB, hệ thống công nghệ đèn nền RGB độc quyền của Razer với hơn 16,8 triệu màu, cho phép game thủ tùy chỉnh ánh sáng trên headset để nâng cao trải nghiệm nghe.

Để biết thêm thông tin, vui lòng theo dõi TẠI ĐÂY.

Related Articles

Leave a Comment